Dictador

Dictador

Dictador là một thương hiệu rượu Rum đến từ Colombia. Tên của rượu Rum được đặt theo tên của Severo Arango y Ferro, biệt danh là "El Dictador", vào những năm ông đã 1700 đã giám sát hoạt động thươn... Xem thêm »

Dictador

Dictador là một thương hiệu rượu Rum đến từ Colombia. Tên của rượu Rum được đặt theo tên của Severo Arango y Ferro, biệt danh là "El Dictador", vào những năm ông đã 1700 đã giám sát hoạt động thương mại giữa Tây Ban Nha và các nước thuộc địa.

Nhà máy chưng cất Dictador nằm ở Cartagena de Indias trên Biển Caribbean của Colombia. Vị trí đắc địa gần như giáp biển tạo ra một vùng vi khí hậu độc đáo, lý tưởng cho quá trình ủ rượu Rum, với nhiệt độ xung quanh trên 25 độ, độ ẩm tương đối trên 85% mỗi năm. Sự gần gũi của biển mang lại hương vị đặc biệt của rượu Rum.

Dictador được làm từ quá trình lên men mật của mía nguyên chất chưng cất trong đồng Alembic cổ. Colombia là một trong ba nhà sản xuất mía đường lớn nhất thế giới, đảm bảo thu hoạch cả chất lượng cao và số lượng lớn. Cartagena và vùng nông thôn của nó nổi tiếng là khu vực sản xuất mía đường đầu tiên ở Nam Mỹ. Nhà sản xuất rượu Rum thế hệ thứ ba và Master Blender, Hernan Parra, tiếp nối di sản và truyền thống của gia đình.

Dictador từng đoạt giải thưởng về rượu mạnh, cà phê và xì gà Dominica được ủ lâu năm của Colombia cực kỳ cao cấp cho một nhóm khách hàng sành điệu trên toàn thế giới.

Dictador đã kỷ niệm hơn 100 năm sản xuất tại Destilería Colombiana ở Cartagena, Colombia, nơi tự hào có khí hậu nhiệt đới cho ra loại mía siêu cao cấp. Chính sự cân bằng kỳ diệu giữa thời tiết và đất đai này đã cho phép Dictador sản xuất ra nhiều loại rượu Rum và rượu Gin chất lượng vượt trội.