707
06 Tháng Ba 2024

Dewar's Double Double 21 year old Mizunara Oak được phát hành

Dewar's thuộc sở hữu của Bacardi đã cho phát hành loại rượu whisky 21 năm được hoàn thiện trong thùng gỗ sồi Mizunara. 


Dewar's Double Double 21 Mizunara Oak Cask Finish là sự kết hợp truyền thống của Scotland và Nhật Bản đã tạo ra một sự trải nghiệm thực sự tinh tế. Trải qua 4 giai đoạn ủ vô cùng độc đáo, loại rượu whisky đặc biệt này được hoàn thiện trong thùng gỗ sồi Mizunara Nhật Bản để tăng thêm độ mịn màng và đặc tính hương vị. 

Không giống như cây sồi Mỹ, gỗ sồi Mizunara Nhật Bản không mọc thẳng và có thể phải mất tới 200 năm mới trưởng thành. Do đó, những thùng rượu whisky làm từ loại gỗ này không còn phổ biến nữa. Điều đó làm cho Dewar's Double Double 21 Mizunara Oak Cask Finish trở thành một kho báu thậm chí còn hiếm hơn, rất đáng để tìm kiếm. Mỗi ngụm mang đến sự cân bằng hài hòa giữa độ tinh khiết và độ mịn mà, với hương dừa tinh tế và kem vani cùng kết thúc ngọt ngào. 

Stephanie Macleod, Master blender của Dewar's, cho biết: “Hành trình tạo ra dòng sản phẩm này là một cuộc khám phá hương vị và sự khéo léo. Cùng với nhau, tôi và nhóm của mình đã giới thiệu một bước đột phá đặc biệt cho loại rượu Dewar's Double Double 21 Years Old từng đoạt giải thưởng bằng cách hoàn thiện nó trong các thùng gỗ sồi Mizunara của Nhật Bản, tạo ra một loại rượu whisky mới. Sự lặp lại mới nhất này trong Double Double Series là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho những người sành sỏi”.

Dòng sản phẩm Double Double ra mắt vào năm 2019, được bán độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu và có 3 dòng sản phẩm với 21, 27, 32 năm tuổi. Rượu 21 năm này được hoàn thiện trong thùng rượu Sherry Oloroso.

Dewar's Double Double 21 year old Mizunara Oak được đóng chai ở mức nồng độ cồn 46% ABV và được bán với giá bán lẻ £119 (150 USD). 

Nguồn: thespiritsbusiness