Champagne Deutz

Champagne Deutz

Champagne Deutz được thành lập vào năm 1838 bởi William Deutz và Pierre-Hubert Geldermann, là một trong những nhà rượu nổi tiếng trên thế giới về chất lượng. Deutz tiếp nối truyền thống làm Champ... Xem thêm »

Deutz

Champagne Deutz được thành lập vào năm 1838 bởi William Deutz và Pierre-Hubert Geldermann, là một trong những nhà rượu nổi tiếng trên thế giới về chất lượng. Deutz tiếp nối truyền thống làm Champagne.

Deutz nổi tiếng với các loại rượu vang thanh lịch, được làm từ pha trộn Champagne cổ điển của Chardonnay, Pinot Noir và Pinot Meunier. Các lõi cốt lõi rượu loại trong danh mục là Brut Classic và Brut Rosé. Trên hết, Deutz thực hiện các biểu hiện cổ điển trong các phiên bản Brut, Brut Rosé và Brut Blanc de Blancs, và một loạt các mẫu nổi tiếng, bao gồm William Deutz Brut Millésime, Amour de Deutz Brut và Brut Rosé.

Nguồn cung cấp từ 300 ha (khoảng 615 mẫu Anh) vườn nho, một trong những vườn nho tốt nhất của rượu Champagne đẳng cấp cho phép Deutz chỉ sử dụng nho chất lượng hàng đầu.

Năm 1983, sau nhiều thế hệ sở hữu bởi gia đình Deutz và Geldermann, công ty được bán cho gia đình Rouzaud, chủ sở hữu của Louis Roederer. Ngày nay, trường chính của nhà sản xuất là trong nước, nhưng trong thời gian sơ khai, Deutz đã được ưa chuộng nhất ở Anh.

DEUTZ được đánh giá là một trong 6 nhà sản xuất Champagne xuất sắc nhất trên thế giới.