DELAS

DELAS

Delas thành lập năm  1835. Đây là loại rượu vang được đón nhận nồng nhiệt trong suốt thế kỷ 20, vào vào năm 1977, họ hợp tác với Champagne Deutz. Năm 1993, cả hai đều được mua lại bởi gia đình Ro... Xem thêm »

Delas

Delas thành lập năm  1835. Đây là loại rượu vang được đón nhận nồng nhiệt trong suốt thế kỷ 20, vào vào năm 1977, họ hợp tác với Champagne Deutz. Năm 1993, cả hai đều được mua lại bởi gia đình Rouzaud, chủ sở hữu của Louis Roederer.

Delas cũng có một vườn nho rộng 18 ha (45 mẫu Anh) ở Crozes-Hermitage được gọi là Les Grand Chemins, và một mảnh đất nhỏ ở Saint-Joseph, nơi sản xuất nho cho loại rượu đỏ và trắng Sainte-Épine, only được sản xuất ở những điều tốt đẹp nhất. Ngoài ra, nó còn sản xuất một loạt các loại rượu vang dành riêng cho vườn nho từ những người trồng theo hợp đồng quanh Rhône, từ La Landonne Côte-Rôtie và Clos Boucher Condrieu đến Haute Pierre Châteauneuf-du-Pape.


Ngày này, rượu vang Delas được sản xuất bởi các chuyên gia, trong đó đứng đầu là nhà sản xuất rượu Jacques Grange. Vang của nhà này được đánh giá cao về chất lượng.

Áp dụng các công cụ định lượng chính sách, Delas chỉ bán những sản phẩm xuất sắc nhất. Do đó, trải qua 180 năm truyền thống, Delas đã định sẵn mình là một trong 4 nhà sản xuất hàng đầu từ Thung lũng Rhone.

Năm 2019, Rượu & Rượu mạnh đã chọn Delas là "Top 100 Nhà rượu của Năm"