Champagne-Delamotte

Champagne-Delamotte

Được thành lập vào năm 1760 tại Le Mesnil-sur-Oger, một ngôi làng lớn trên biển nằm ở La Côte des Blancs, Champagne Delamotte chủ yếu trồng nho chardonnay, giống nho trắng duy nhất được sử dụng để... Xem thêm »

Delamotte

Được thành lập vào năm 1760 tại Le Mesnil-sur-Oger, một ngôi làng lớn trên biển nằm ở La Côte des Blancs, Champagne Delamotte chủ yếu trồng nho chardonnay, giống nho trắng duy nhất được sử dụng để làm rượu sâm banh.

Ngôi nhà đã trải qua nhiều thế hệ và thậm chí đã được đổi tên tại một thời điểm nhưng được tái thành lập với tên gọi Delamotte vào cuối năm 1940 khi nó thuộc về gia đình của Nonancourt. Một trong những nhân vật huyền thoại nhất trong ngành rượu Champagne, Bernard de Nonancourt quản lý Delamotte cho đến năm 1988, khi Champagne Laurent-Perrier mua lại công ty. Sau khi mua lại House of Champagne Salon danh tiếng vào năm 1989, họ chính thức gia nhập hai công ty và tiếp theo quyền quản lý của cả hai. Những người hàng xóm kế bên ở Le Mesnil-sur-Oger, Champagne Salon và Champagne Delamotte vẫn là những công ty của chị em ngày này. Trong khi Salon bắt nguồn từ cùng 20 mảnh đất ở Le Mesnil-sur-Oger, Delamotte hiện sở hữu 6ha ở trung tâm của Côte des Blancs, bao gồm cả ở Avize, Cramant, Le Mesnil-sur-Oger và Oger.

Nó nằm ở trung tâm của Côte des Blancs ở Le Mesnil-sur-Oger. Delamotte có quy mô nhỏ (chỉ 25.000 thùng hàng năm) một trong những bí mật được bảo quản tốt nhất của Champagne. Đây là nhà máy rượu của chị House of Salon. Hai nhà máy rượu cạnh nhau và đều do Didier Depond điều hành.

Delamotte luôn là nhà sản xuất vang chất lượng cao, một trong những sản phẩm đáng mua nhất trong rượu Champagne được sản xuất tinh xảo phong phú.