Del Pedregral

Del Pedregral

G7 là một thương hiệu rượu vang có nguồn gốc như tỏ lòng tôn kính thế hệ thứ 7 của gia đình Del Pedregral và niềm đam mê của họ đối với sản xuất các loại rượu vang chất lượng cao và đầy sáng tạ... Xem thêm »

Del Pedregral

G7 là một thương hiệu rượu vang có nguồn gốc như tỏ lòng tôn kính thế hệ thứ 7 của gia đình Del Pedregral và niềm đam mê của họ đối với sản xuất các loại rượu vang chất lượng cao và đầy sáng tạo.

Rượu vang G7 là dòng sản phẩm thuộc hãng Viña Carta Vieja tại đất nước Rượu vang Chile Một hãng có lịch sử và truyền thống về rượu vang của Chile Ông tổ nghề là Carlos del Pedregal Adolfo,rời Áo thế kỷ 19 và đến định cư tại trung tâm của thung lũng Loncomilla - Chile. Ở những vùng đất mới rộng rãi, ông bắt tay vào nhiệm vụ của mình để trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang tốt nhất của thế giới mới. Với một tầm nhìn về phía trước suy nghĩ và thu hút bởi chất lượng của Vùng đất này, Carlos Adolfo trồng vườn nho đầu tiên của mình vào năm 1825. Ông có sự nhạy cảm đặc biệt đối với đất đai,vườn nho và sản xuất rượu vang như một cách để gắn kết chúng lại với nhau.

Hãng sản xuất rượu vang Viña Carta Vieja đã thực hiện thành công những thách thức đẹp đẽ, tiếp tục công việc kinh doanh gia đình và thích nghi với xu hướng mới và hoàn cảnh khác nhau trong quá trình lịch sử của rượu vang Chile .

Chủ tịch hiện tại, ông Alberto del Pedregal Aldunate, người đã giám sát việc hiện đại hóa các kỹ thuật sản xuất rượu vang được sử dụng trong các cơ sở nhà máy rượu vang chi lê lịch sử.

Sau đó, vào giữa những năm 1980 , Alberto và con trai ông José Manuel del Pedregal Labbé - nay là Giám đốc điều hành của nhà máy rượu - bị buộc phải đối đầu với thị trường nội địa giảm một lần nữa đe dọa sẽ chấm dứt ngành công nghiệp .

Năm 1989, Viña Carta Vieja mở rộng thị trường khi gửi lô hàng đầu tiên của mình đến hầu hết các thị trường đòi hỏi khắt khe của thế giới là: Anh và Hoa Kỳ.

Ngày nay, Vina Carta Vieja xuất khẩu 95% sản lượng của mình cho hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Các nhà máy rượu vẫn nằm trong tay của gia đình del Pedregal .

Gia đình del Pedregal được hỗ trợ bởi một nhóm riêng biệt các chuyên gia và các công nghệ mới nhất, được dành riêng cho việc đạt được mục tiêu của mình và truyền nghệ thuật làm rượu vang tốt cho các thế hệ tương lai .

Khái niệm về G7 - viết tắt trên sản phẩm

Sau hơn 180 năm và bảy thế hệ của gia đình Del Pedregal. G7đã đượcsinh ra như một câu trả lời cho sự cống hiến, sự cam kết và niềm tự hào được thực hiện trong tiến hành trong truyền thống gia đình sản xuất rượu vang chất lượng cao. Quá trình sản xuất dòng rượu vang G7, chúng tôi cũng khá quan tâm đến món ăn địa phương của chúng tôi. Một số sản phẩm là một sự kết hợp tuyệt vời, hạnh phúc.

G7 là một dòng sản phẩm rượu vang mới hiện đại, loại rượu trái cây mà không chỉ phù hợp, dễ uống , nhưng cũng đủ khả năng tạo một cảm giác thực sự của bản sắc với đất nước của chúng tôi -
Chile. Mầu trắng mát mẻ, sắc nét và phong phú, màu đỏ ấm áp.

Loại rượu vang G7 được bổ sung cho những hương vị ẩm thực năng động của Chile và cũng như làm cho chính mình.

Chúng tôi hy vọng bạn thưởng thức, khám phá các loại rượu vang của chúng tôi nhiều như chính chúng tôi rất đam mê, ưa thích tạo ra chúng.

(Ghi chú: Dòng rượu vang Carta Vieja hiện không nhập khẩu về Việt Nam, chỉ có dòng rượu vang G7) 

G7 - các dòng sản phẩm: chia theo cấp độ giảm dần: G7 Gran /   G7 Reserva / G7 varietal (clasis)