Cremaschi Furlotti

Cremaschi Furlotti được thành lập vào năm 1889, đây là một trong những nhà máy sản xuất rượu vang lâu đời nhất của Chile. Câu chuyện rượu vang của Cremaschi Furlotti bắt đầu ở Ý, đi qua Argentina trước khi đến Chile. Những người nhập cư Ý ở Mendoza đã tạo ra hai triều đại rượu vang - nhà máy rượu vang Cremaschi và Furlotti. Là hậu duệ của cả hai gia đình, Pablo Cremaschi bắt đầu kinh doanh rượu vang của riêng mình ở Chile. 

Ngày nay, nhà máy rượu Cremaschi Furlotti có 400 ha cây nho ở Loncomilla, Maule và sản xuất nhiều loại rượu vang đỏ và trắng (bao gồm cả những loại ít phổ biến hơn như Zinfandel và Nebbiolo).

Ngày nay, nép mình trong Thung lũng Loncomilla của Chile, nhà máy rượu thuộc sở hữu của gia đình tiếp tục phát triển mạnh. Rượu vang được sản xuất bởi Cramaschi Furlotti là minh chứng cho truyền thống phong phú, thiên nhiên và niềm đam mê của người dân. Từ những người chăm sóc vườn nho đến nhà sản xuất rượu vang, đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra các loại rượu vang phản ánh di sản và cam kết hướng đến sự xuất sắc của nhà sản xuất