Concha y Toro

Concha y Toro

Được thành lập vào năm 1883, Concha Y Toro là nhà sản xuất và xuất khẩu rượu vang lớn nhất từ ​​Mỹ Latinh và là một trong 10 công ty rượu vang lớn nhất Thế giới và xuất khẩu ra 140 nước trên thế gi... Xem thêm »

Concha y Toro

Được thành lập vào năm 1883, Concha Y Toro là nhà sản xuất và xuất khẩu rượu vang lớn nhất từ ​​Mỹ Latinh và là một trong 10 công ty rượu vang lớn nhất Thế giới và xuất khẩu ra 140 nước trên thế giới. Nhà máy rượu của Concha Y Toro nằm ở Santiago de Chile, với hơn 10.000 ha canh tác trải dài khắp Chile, Argentina và Hoa Kỳ. 

Đặc biệt, nó sở hữu khoảng 9.500 ha vườn nho chính, cho phép công ty đảm bảo chất lượng nho cao nhất để sản xuất rượu vang của mình. Danh mục đầu tư của Concha y Toro bao gồm một loạt các thương hiệu thành công ở mọi mức giá, từ thương hiệu hàng đầu Don Melchor và Almaviva đến thương hiệu hàng đầu Casillero del Diablo và các thương hiệu độc lập sáng tạo như Palo Alto và Maycas del Limarí. Công ty có 3.162 nhân viên và có trụ sở chính tại Santiago, Chile.

Vườn nho Concha Y Toro được thành lập năm 1883, bởi Don Melchor de Santiago Concha y Toro, Hầu tước thứ VII của Casa Concha, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính.  Ông cũng chính là người đã mang các giống nho từ vùng Bordeaux ở Pháp như Cabernet Sauvignon, Sauvignon Blanc, Semillon, Merlot và Carmenère trồng ở Chile.

Kẻ từ khi thành lập, Concha Y Toro không ngừng quá trình hiện đại hóa kỹ thuật sản xuất rượu vang, Bằng những di sản làm rượu tích lũy qua nhiều thế hệ của Chile và khả năng thích ứng tuyệt vời những thay đổi liên tục của thị hiếu và thời thế Concha Y Toro mang đến cho những người yêu vang khắp thế giới một bộ sưu tập vang đồ sộ và ấn tượng với chất lượng hảo hạng. Bằng tất cả sự nỗ lực, cùng tình yêu rượu vang sâu sắc, đã giúp hãng này tạo nên những hương vị chất lượng và được đánh giá rất cao.

Viña Concha y Toro ngày nay chiếm một vị trí nổi bật trong số các công ty rượu vang quan trọng nhất thế giới

Hiển thị 1 - 30 của 49