Concha y Toro VD Casillero del Diablo Reserva Especial Cabernet Sauvignon

750 ml / 13,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang đỏ Chile Concha y Toro VD Casillero del Diablo Reserva Especial Cabernet Sauvignon. 

Reserva Especial Cabernet Sauvignon có nguồn gốc ở Thung lũng Cauquenes của Vùng Maule, cách Santiago, Chile 350 km về phía nam. Ở đó, những vườn nho được trồng trên đất có nhiều đất sét đỏ và đá granit, kết hợp với khí hậu khô hạn và ảnh hưởng của vùng ven biển.

Sáng, mãnh liệt, đỏ tím.

Vang Chile Concha y Toro Casillero del Diablo Reserva Especial Cabernet Sauvignon thể hiện hương thơm tinh tế của trái cây đỏ, chẳng hạn như mận và anh đào, đi kèm với một chút bánh mì nướng tinh tế từ quá trình già trong thùng gỗ sồi. Cabernet Sauvignon này có cấu trúc rất tốt với đặc điểm rõ rệt, tannin chắc và nhiều trái cây, chẳng hạn như mận và anh đào đen. 

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://conchaytoro.com

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Bright, intense, violet-red.

    Expresses delicate notes of red fruits, such as plums and cherries, accompanied by a delicate touch of toast from ageing in oak barrels. This Cabernet Sauvignon is very well structured with pronounced character, firm tannins, and an abundance of fruit, such as plums and black cherries. Pleasing toast from the oak lends greater complexity, and the nish is long and persistent.

    Ideal with roasted red meats and aged cheeses.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào