Collefrisio

Collefrisio

Collefrisio được sản xuất bởi nhà sản xuất Azienda Collefrisio nằm ở vùng Abruzzo, Ý. Các nhà sản xuất rượu thế hệ thứ ba Amedeo De Luca và Antonio Patricelli đã tạo ra nhà máy rượu Collefrisio vào... Xem thêm »

Collefrisio

Collefrisio được sản xuất bởi nhà sản xuất Azienda Collefrisio nằm ở vùng Abruzzo, Ý. Các nhà sản xuất rượu thế hệ thứ ba Amedeo De Luca và Antonio Patricelli đã tạo ra nhà máy rượu Collefrisio vào năm 2004 trên những ngọn đồi của Frisa, tỉnh Chieti, trong vùng Abruzzo của Ý. Khu bất động sản này dựa trên tài sản trên đỉnh đồi mà họ mua được từ gia đình Frisio (do đó có tên là “Collefrisio”). Tổng sở hữu của vườn nho là 35 ha, và tất cả hoạt động canh tác đều là hữu cơ

Tòa nhà chính, bao gồm văn phòng, tầng hầm và khu sản xuất, được xây dựng vào năm 2005. Một diện tích hơn 2000 mét vuông với tác động cảnh quan thấp, hòa vào vùng nông thôn. Nhà sản xuất Azienda Collefrisio được thành lập từ sự hợp tác của Antonio Patricelli và Amedeo De Luca, đều là những nhà làm rượu bia thuộc thế hệ thứ 3.

Azienda Collefrisio là một công ty có quy mô vừa và nhỏ, có tuổi đời khá trẻ với nhiều công ty sản xuất rượu vang tại Ý nhưng nhờ sự hoạt động, chiến lược đúng đắn cùng với chất lượng sản phẩm tốt và duy trì ổn định trong nhiều năm qua, công ty đã được tạo nên một uy tín nhất định trong làng rượu vang Ý. Sở hữu 3 vườn nho có tổng diện tích trên 86 mẫu, tại một khu vực có hệ thống truyền tải và sản xuất rượu vang có chất lượng cao với số lượng lớn.