CLOUDY- BAY

CLOUDY- BAY

Cloudy Bay là nhãn hiệu hàng đầu tại NewZealand... Xem thêm »

Cloudy Bay

Cloudy Bay Vineyards, được thành lập vào năm 1985, ngày nay là sự hợp tác giữa nhà sản xuất rượu champagne Veuve Clicquot Ponsardin và người đồng sáng lập Cape Mentelle Vineyards ở Tây Úc, David Hohnen

Cloudy Bay là nhãn hiệu hàng đầu tại NewZealand, một trong 5 xưởng vang đầu tiên thành lập tại Malborough, nơi có khí hậu lý tưởng và kỹ thuật canh tác hoàn hảo cho việc trồng nho.

Cloudy Bay nỗ lực khám phá những biên giới mới. Pelorus méthode truyền thống đã giúp củng cố danh tiếng của New Zealand về rượu sủi tăm hảo hạng. Te Koko, một loại Sauvignon Blanc lên men trong thùng, ra mắt vào năm 2000 và đã thay đổi cách thế giới nhìn nhận giống nho đặc trưng của khu vực.

Năm 2009, chúng tôi bắt tay vào một cuộc phiêu lưu mới. Như với Sauvignon Blanc và Te Koko, tầm nhìn là ghi lại phong cách tối hơn, nghiền ngẫm hơn của Pinot Noir. Các nhà sản xuất rượu của Cloudy Bay đã khám phá nhiều năm trước khi tìm thấy địa điểm hoàn hảo: Central Otago. Te Wahi năm 2014 xuất hiện vào năm 2016.

Cloudy Bay cam kết sản xuất "rượu vang của vùng" và cố gắng nâng cao hương vị tinh khiết, đậm đà tự nhiên của khí hậu và thổ nhưỡng của Marlborough

Nhà Cloudy Bay nơi làm ra những chai vang Sauvignon Blanc lừng danh thế giới.