Clos du Marquis 1986

750 ml / 13%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt hàng/order

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang đỏ Clos du Marquis 1986 - Saint-Julien, Bordeaux, Pháp. Clos Du Marquis là một thương hiệu tiếng tăm của vùng, thuộc sở hữu của gia đình Delon. Được thành lập năm 1902 bên bờ trái sông Gigonde của vùng Bordeaux, hãng rượu vang đã trở thành thương hiệu sản xuất lớn nhất vùng Saint-Julien.

Cái tên Clos du Marquis được lấy cảm hứng từ cái tên Petit Clos, liền kề với Chateau de Leoville, nơi ở của Marquis de Las Case. Rượu vang Clos du Marquis được sản xuất từ những điều kiện tự nhiên tốt nhất tại Saint Julien, nằm ở phía Tây – nơi cùng tạo nên những dòng rượu vang Grand Cru nổi tiếng của Saint Julien và Pauiilac: Léoville Poyferré, Léoville Barton, Pichon Longueville Comtesse de Lalande… Clos du Marquis sở hữu những đặc điểm tốt nhất của Saint Julien về cấu trúc, sự phức tạp, sự hài hòa, sự khác biệt và tiềm năng lão hóa.

Vườn nho của Clos du Marquis rộng khoảng 45ha với tuổi thọ trung bình của cây nho là 30 năm, được trồng trên các cao nguyên với độ cao 20m, được cấu tạo trên nền đất sỏi, cát sét. Sự hiện diện của chất hữu cơ trong lớp đất trên cùng mang lại một phong cách độc đáo cho loại rượu vang này. 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào