Chivas 21 năm - Royal Salute 21

700 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn

Thông tin

Chi tiết

Royal Salute 21 năm - Signature Blend (Tại VN hay gọi tắt là rượu Chivas 21 năm sứ) là chai rượu mang tính biểu tượng của thương hiệu Royal Salute, thương hiệu hạng sang của hãng Chivas Brothers cho giới quý tộc và những người sành rượu trên khắp thế giới.

Chivas 21

Royal Salute 21 được ra mắt lần đầu năm 1953 để mừng lễ đăng quang của Elizabeth II đệ nhị lên ngôi Nữ Hoàng. Cái tên Royal Salute được lấy cảm hứng từ tên đội súng đại bác với kiểu chào 21 phát súng tôn vinh các nguyên thủ quốc gia hoặc chào mừng trong một số lễ quan trọng của Hoàng gia. Cho đến ngày nay, chưa bao giờ có Royal Salute nào dưới 21 tuổi.

Royal Salute 21 và các chai rượu khác thuộc Royal Salute đều chế tạo đầu chai kiểu vương miệng.

Royal Salute 21 va vuong mieng

Chivas 21/Royal Salute mặc dù các thành phần phối trộn chính xác được bảo vệ chặt chẽ, nhưng không có gì bí mật khi chủ sở hữu của nó cũng đồng thời sở hữu một số loại whisky ngon nhất thế giới như Aberlour, Glenlivet và Strathisla. Master blender Sandy Hyslop là người thứ 5 trong trong lịch sử phụ trách Royal Salute, ông và cộng sự đã phối trộn các loại whisky trên được ủ ít nhất 21 năm để cho ra Chivas 21/Royal Salute 21 năm với nhiều tầng lớp hương vị đa dạng.

Thưởng thức rượu Chivas 21

Rượu Royal Salute 21 years/ Chivas 21 sứ được Jim Murray’s Whisky Bible 2018 (Nhà đánh giá/ phê bình rượu whisky uy tín nhất hiện nay) chọn cho mục "Blended Scotch: 19 – 25 Years".

Về giải thưởng và sướng danh trong các cuộc thi và bình chọn của các tổ chức lớn, Chivas 21 luôn chiếm nhiều giải thưởng trong làng whisky nhất.


Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Nose: Rich, fruity aromas and sweet fragrance of autumn flowers. Powerful aromas of sweet pears and citrus fruits are balanced with the full fragrance of autumn flowers. Elegant aromas of sweet vanilla and a dry oakiness are enhanced with subtle notes of sherry and smoke.

    Taste: Full, deep fruity flavours with a subtle smokiness. The first taste of Royal Salute brings the subtleties of the nose to life. Sumptuous sweet orange marmalade flavours infused with fresh pears burst across the tongue. The second taste brings in a rich medley of spices and a nuttiness of hazelnuts that have a mouth-filling intensity and then the final warmth from hints of masculine smokiness.

2 khách hàng đánh giá

Chivas 21

Ngày:

Chivas 21 này đẹp quá.

Nhận xét này có hữu ích không? 0 0

Chivas 21

Ngày:

Vừa đẹp vừa sang, chất lượng ổn. Dễ biếu tặng.

Nhận xét này có hữu ích không? 0 0