Chivas 21 năm 1 Lít

1.000 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn

Thông tin

Chi tiết

Royal Salute 21 năm 1 lít - Signature Blend (Tại VN hay gọi tắt là rượu Chivas 21 năm) là thương hiệu hạng sang của hãng Chivas Brothers cho giới quý tộc và những người sành rượu trên khắp thế giới. Chính sự định hướng này mà các dòng sản phẩm có độ tuổi thấp nhất là 21 năm. Royal Salute được Chivas Brothers ra mắt lần đầu năm 1953 để mừng lễ đăng quang của Elizabeth đệ nhị lên ngôi Nữ Hoàng. Cái tên Royal Salute là tên đội súng đại bác dùng bắn chào mừng trong một số lễ quan trọng của hoàng gia.

Rượu Chivas 21 1L mẫu mới không túi nhung là sự kết hợp giữa các dòng rượu được ủ ít nhất 21 năm với các thành phần single malt quí hiếm chiếm tỷ lệ cao. Chivas 21 năm - Signature Blend được hãng công bố ra thị trường quốc tế tháng 7/2019 cùng với 2 phiên bản mới đó là: Royal Salute 21 năm - The Malts Blend (phối trộn từ hơn 21 single malt với nhau được ủ ít nhất 21 năm từ 5 vùng của Scotland, thậm chỉ có thành rượu được ủ đến 25 tuổi) và Royal Salute 21 năm - Lost Blend (được phối trộn các thành phần được ủ ít nhất 21 năm, trong đó những nhà máy đã đóng cửa và thậm chí có những thùng rượu được ủ đến 27 năm mang đi phối trộn với nhau.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Nose: Rich, fruity aromas and sweet fragrance of autumn flowers. Powerful aromas of sweet pears and citrus fruits are balanced with the full fragrance of autumn flowers. Elegant aromas of sweet vanilla and a dry oakiness are enhanced with subtle notes of sherry and smoke.

    Taste: Full, deep fruity flavours with a subtle smokiness. The first taste of Royal Salute brings the subtleties of the nose to life. Sumptuous sweet orange marmalade flavours infused with fresh pears burst across the tongue. The second taste brings in a rich medley of spices and a nuttiness of hazelnuts that have a mouth-filling intensity and then the final warmth from hints of masculine smokiness.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào