Chivas 18 năm xanh - Blue Signature

700 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Rượu Chivas 18 năm Xanh Blue Signature, trong một chiến dịch marketing dành tặng riêng cho thị trường Việt Nam của Chivas ra mắt hôm 23/10/2015. 

Năm 2019 hãng thay đổi mẫu chai xanh trong hơn, nút bấc và áp dụng mã QR trên đầu chai nhằm chống làm giả. Quý khách có thể dùng app QR Scanner để quét link liên kết về trang website xác thực thông tin của hãng.


Rượu Chivas 18 năm, một loại whisky pha trộn với hơn 20 loại Whisky đơn (single malt) ngon nhất, mang đến một hương thơm ngát thật khác biệt với 85 hương vị được tìm thấy trong từng giọt rượu. Được đóng chai màu xanh dành riêng cho VietNam.

Trong 42 năm làm việc cùng Chivas Brothers, Colin Scott chính là người đứng sau những dòng sản phẩm lừng lẫy như Chivas 18 (1997) và Chivas 25 (2007). Ông được trao tặng danh hiệu "Keeper of the Quaich" vào năm 1998 và "Master of the Quaich" vào năm 2008 – những danh hiệu cao quý nhất trong cộng đồng whisky tại Scotland. Một lần nữa, Colin Scott sẽ mang sự tinh tế và đẳng cấp đặc trưng của ông vào phiên bản Chivas 18 Blue Signature – một món quà ông dành riêng cho Việt Nam.


Được hãng training và cho tasting sản phẩm này vào đầu tháng 11/2016 trên văn phòng hãng.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    This blended Scotch Whisky reveals a striking & appetising nose of indulgent & fruity notes. Its taste is deeply generous & complex with rich smooth dark chocolate notes, honey & gingerbread with a subtle hint of smoke. With an exceptionally long & voluptuous finish.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào