Charles Heidsieck

Charles Heidsieck

Nhà sản xuất Champagne Charles Heidsieck được thành lập vào năm 1851, có trụ sở tại vùng Reims của Champagne, đây là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng nhất cho cả rượu Vintage và Non-Vintage.... Xem thêm »

Charles Heidsieck

Nhà sản xuất Champagne Charles Heidsieck được thành lập vào năm 1851, có trụ sở tại vùng Reims của Champagne, đây là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng nhất cho cả rượu Vintage và Non-Vintage. Mặc dù Champagne House Charles Heidsieck là ngôi nhà trẻ nhất của Heidsieck, nhưng các loại rượu Champagne ở đây không hề thua kém những ngôi nhà khác. 

Charles Heidsieck tập trung vào việc lựa chọn, pha trộn và ủ rượu để tạo ra rượu champagne chất lượng cao, mua nho từ những người trồng riêng lẻ. Năm 1867, ông mua một số mỏ đá , được gọi là crayères, có niên đại từ thời Gallo-La Mã, để tạo điều kiện tối ưu cho quá trình trưởng thành của rượu. Hầm rượu của họ hiện đã được ghi vào Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO cùng với những vườn nho, hầm rượu.

Năm 1985, Charles Heidsieck đã thuộc sở hữu của tập đoàn rượu vang và rượu mạnh Rémy Cointreau, và được bán vào năm 2011 cho tập đoàn hàng xa xỉ thuộc sở hữu của tập đoàn EPI Pháp.