Charles de Cazanove

Charles de Cazanove

Charles de Cazanove Champagne được thành lập vào năm 1811 bởi Charles Gabriel de Cazanove. Ngôi nhà lần đầu tiên được mua bởi tập đoàn Martini & Rossi vào năm 1958. Sau đó, tham gia cùng Moët Henne... Xem thêm »

Charles de Cazanove

Charles de Cazanove Champagne được thành lập vào năm 1811 bởi Charles Gabriel de Cazanove. Ngôi nhà lần đầu tiên được mua bởi tập đoàn Martini & Rossi vào năm 1958. Sau đó, tham gia cùng Moët Hennessy vào năm 1983, sau đó là thương mại SAME vào năm 19853.

Năm 1992, Charles de Cazanove Champagne, phối hợp với Hội đồng Epernay, mời nhà làm phim Jean-Pierre Mocky đến nghỉ một tuần ở thủ đô Champagne. Ông đã giới thiệu bộ phim "Le mari de Léon" Léon của chồng "tại Liên hoan Cannes eh và cho người dân Epernay xem trước vào ngày 1 tháng 6. Từ năm 2002, ngôi nhà đã ủng hộ và đồng hành cùng" Flâneries Musicales de Reims ".

Ngày 5 tháng 2 năm 1999, công ty tham gia vào thị trường mở của Sở giao dịch chứng khoán Paris4. Năm 2002, ngôi nhà được tiếp quản, theo hợp đồng quản lý cho thuê, rượu sâm banh Médot ở Reims, bán ra thị trường khoảng 200.000 chai.

Vào tháng 2 năm 2004, ngôi nhà gia nhập nhóm G.H. Martel6. Năm 2017, Christophe Rapeneau, người đứng đầu nhà sản xuất, được vinh danh là "Người tạo ra rượu sâm banh tốt nhất của năm", giành được giải thưởng "Winemaker của Năm 2017"

Ngày nay Champagne Charles de Cazanove có cơ sở công nghệ hiệu quả và sản xuất hơn 3 triệu chai mỗi năm. Hầu hết quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ, nhưng khi cần thiết, một số loại rượu dành thời gian của chúng trong thùng gỗ sồi để đạt được sự trọn vẹn tuyệt vời mà thùng gỗ sồi mang lại. Các loại rượu vang trưởng thành trong hầm rượu sâm panh truyền thống.

Rượu vang chính hiệu từ những vùng đất nổi tiếng cao quý, được sản xuất theo truyền thống cổ xưa và mở ra những thứ tốt nhất mà sự tiến bộ có thể mang đến cho người yêu rượu sâm panh, rượu sâm panh Charles de Cazanove được yêu thích trên toàn thế giới.

Hiển thị 1 - 2 của 2