Champagne Veuve Cliequot Yellow Label - 250th Anniversary Edition

750 ml / 12%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Champagne Veuve Clicquot Yellow Label - 250th Anniversary Edition, là phiên bản kỷ niệm 250 năm thành lập của nhà Champagne nổi tiếng. Veuve Clicquot được tôn vinh vì chất lượng và phong cách đặc biệt, và phiên bản giới hạn này bày tỏ lòng tôn kính đối với lịch sử phong phú và lâu đời của nó.

Chai Champagne này được làm từ sự phối trộn của nho 50% Pinot Noir, 20% Pinot Meunier và 30% Chardonnay. Nho được lựa chọn từ 50-60 vườn nho khác nhau cho sản xuất, sau khi lên men, rượu trải qua quá trình ủ tối thiểu 3 năm. 

Rượu Champagne Veuve Clicquot Brut Yellow Label có hương thơm dễ chịu, đầu tiên chúng ta cảm nhận được là mùi hương gợi nhắc trái cây màu trắng và nho khô, kế đến là hương vani và sau đó là mùi thơm của bánh mì nướng. Rượu Champagne Veuve Clicquot Brut Yellow Label này có sự cân bằng tinh tế giữa hương trái cây đến từ các loại nho khác nhau và hương mùi nướng khi được ủ trong chai. Đây là thành viên đích thực của gia đình Brut mạnh mẽ, kết cấu tuyệt vời, xứng đáng được ngưỡng mộ. Là loại rượu khai vị lý tưởng, và là một loại champage hoàn hảo dễ dùng chung với các món cá hoặc hải sản.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào