Champagne Philipponnat Royale Reserve Brut

750 ml / 12,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Với lịch sử trải dài gần 500 năm, gia đình Philipponnat đã để lại những dấu ấn khó quên trên vùng đất Champagne, Pháp. Đây cũng một trong những thương hiệu Champagne được điều hành bởi gia đình. Vào thế kỉ 16, tổ tiên của gia đình là những người trồng nho, buôn bán và cung cấp rượu cho triều đình Vua Louis XIV. 

Champagne Philipponnat Royale Reserve Brut là dòng Champagne thể hiện rõ nét nhất đặc trưng của vùng đất Mareuil-sur-Ay. Rượu được phối trộn từ 65% Pinot Noir, 30% Chardonnay và 5% Pinot Meunier, những giống nho được tuyển chọn từ những vườn nho Premier và Grand Cru của vùng Champagne. Sau khi lên men, rượu được ủ 3 năm lâu hơn nhiều so với quy định 15 tháng. Quá trình ủ kéo dài nhưng vẫn không làm mất đi độ tươi mát mà trở nên ngày càng phức hợp và quyết rũ, tuyệt vời để chọn làm rượu khai vị. 

Champagne Philipponnat Royale Reserve Brut được các chuyên gia nổi tiếng đánh giá cao từ Wine Enthusiast 94/100 điểm, Wine & Spirits 93/100 điểm, Wine Spectator và Decanter, James Suckling 92/100 điểm, Robert Parker 91/100 điểm. 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào