Champagne Krug Grande Cuvee 166eme Edition Brut

750 ml / 12%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Xuất phát từ ước muốn của Joseph Krug là tạo ra những loại rượu Champagne hảo hạng hàng năm, bất kể sự thay đổi khí hậu của từng năm. Chính vì tầm nhìn đó, vào năm 1843, House of Krug đã cho ra mắt mỗi phiên bản khác nhau của Krug Grand Cuvee: The 166th Edition of the Fullest Expression of Champagne. 

Champagne Krug Grande Cuvee 166eme Edition Brut, là sự phối trộn của 140 loại rượu vang từ 13 niên vụ khác nhau, trẻ nhất trong số đó là từ năm 2010 và lâu nhất là từ năm 1998, gồm 45% Pinot Noir, 39% Chardonnay và 16% Meunier. Thời gian ủ 7 năm mang đến sự thanh tao và phong cách đặc trưng cho loại rượu này.

Krug Grand Cuvee là dòng champagne uy tín đầu tiên và độc đáo được sản xuất mỗi năm. Nghệ thuật pha trộn rượu vang từ nhiều niên vụ khác nhau mang lại Krug Grande Cuvee hương vị và hương thơm độc đáo. Số phiên bản tương ứng số lần mong muốn của người sáng lập House of Krug đã được làm ra. Nó cũng được sử dụng như một tài liệu tham khảo cho các nhà sưu tập, để thưởng thức nó sau này. Toàn bộ câu chuyện của mỗi phiên bản được tiết lộ trực tuyến thông qua Krug iD, sáu chữ số trên nhãn phía sau. 

Chai Champagne này được đánh giá cao bởi các chuyên gia với 97/100 điểm từ Decanter, Robert Parker và James Suckling 96/100 điểm, Wine Spectator 95/100 điểm, Wine Enthusiast và Wine & Spirits 94/100 điểm. 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào