Champagne Bollinger Special Cuvee

750 ml / 12%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt hàng/order

Thông tin

Chi tiết

Champagne Bollinger được thành lập vào năm 1829, đây là một nhà sản xuất rượu Champagne nổi tiếng và chất lượng trên thế giới. Năm 1884, nữ hoàng Anh Đệ Nhất đã đóng dấu chứng nhận cho phép nhà sản xuất cung cấp vang Bollinger cho hoàng tộc. Đây cũng là loại champagne đầu tiên nhận được chứng nhận danh giá này.  Những vườn nho ở nơi này hầu như được xếp hạng Grand và Premier Cru. 

Rượu Champagne Bollinger Special Cuvee là loại rượu chuẩn Brut Non-Vintage của Bollinger. Năm 1911, đại diện người Anh của Georges Bollinger đã đưa ra ý tưởng cho ông về cái tên Special Cuvée - “Special” được viết theo tiếng Anh, không có dấu. Hơn một thế kỷ sau, tên của rượu sâm panh này đã trở thành biểu tượng về cả mặt chuyên môn và chất lượng của Bollinger

Champagne Bollinger Special Cuvee được làm từ 62% Pinot Noir, 25% Chardonnay và 15% Meunier. Thời gian ủ lâu mang đến cho loại rượu một hương vị đặc trưng với hương thơm tinh tế của trái cây chín, hương táo nướng, đào nướng và vị tinh tế. 

Special Cuvee hoàn hảo để nhâm nhi cùng những người bạn, cho những khoảnh khắc đầy ý nghĩa và là món quà để dành tặng cho những người chúng ta yêu thương.

Tham khảo thêm tại đây: https://www.champagne-bollinger.com


Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào