186
13 Tháng Năm 2022

Caskshare bắt đầu dự án thùng gỗ 30 lít

Caskshare đã mở rộng danh mục đầu tư của họ. Ngoài các loại rượu whisky nổi tiếng từ các nhà máy chưng cất như Caol lla, Glen Moray, Benriach hay Tullibardine, các nhà máy chưng cất mới như Ardnamurchan, Arbikie, Holyrood và bây giờ là nhà máy Isle of Raasay cũng có măt trong danh mục lần này. Sau đó sẽ bắt đầu dự án đặc biệt với thùng gỗ 30 lít.  

" Một thực tế rằng kích thước của thùng cũng ảnh hưởng vào quá trình trưởng thành của rượu. Khi mà ông cố nội của tôi làm ra loại rượu Blended scotch whisky, Thời gian ủ rượu single malt cũng là một yếu tố quan trọng đối với chất lượng của blend. Ngày nay, nhà máy chưng cất Raasay đã có những sự lựa chọn để đổ đầy các thùng gỗ sồi Ex Speyside nhỏ hơn đươc ủ đặc biệt để mang lại hương vị theo một cách khác nhau và trong thời gian ngắn nhất. Single malt mang đến nhiều hương vị hơn,"  Alasdair Day, chủ nhà máy chưng cất Isle of Raasay cho biết. 

David Nicol, chủ của Caskshare cho biết thêm: " Ý tưởng sử dụng những chiếc thùng được đóng riêng là một ví dụ tuyệt vời của sự đổi mới sáng tạo đến từ Alasdair Day và tòan bộ đội ngũ của nhà máy chưng cất Isle of Raasay. Scotch whisky là dòng sản phẩm không ngừng  triển và khi chúng tôi nghe về những chiếc thùng này chúng tôi đã cam kết mang đến Caskshare.com những sự lựa chọn dành cho người yêu thích rượu whisky để đặt hàng trước. 

Caskshare.com mang đến những cơ hội để mua rượu hoặc đầu tư vào các thùng gỗ mới và hãy theo dõi sự phát triển của rượu whisky trong những năm tới. 

Nguồn: whisky.com