Chateau Carbonnieux

Chateau Carbonnieux

Lịch sử: CHATEAU CARBONNIEUX Năm 1956, Marc Perrin mua lại lâu đài và bắt đầu khôi phục nó. Với con trai của ông, Anthony, họ quyết định bắt tay vào một chiến dịch tái canh lớn, do đó, khu sản xuất... Xem thêm »

Chateau Carbonnieux

Lịch sử: CHATEAU CARBONNIEUX 

Năm 1956, Marc Perrin mua lại lâu đài và bắt đầu khôi phục nó. Với con trai của ông, Anthony, họ quyết định bắt tay vào một chiến dịch tái canh lớn, do đó, khu sản xuất rượu vang đã tăng từ 45 ha năm 1970 lên 70 ha vào năm 1980. Ngày nay, khu sản xuất rượu vang đã có 95 ha.

Từ những năm 90, Anthony tiếp quản lĩnh vực này bằng cách hiện đại hóa nó. Ông đầu tư vào danh tiếng của rượu vang Carbonnieux và Bordeaux trên khắp thế giới. Ông là chủ tịch của Liên minh Grands Crus của Bordeaux, chủ tịch của các sự phát triển được phân loại của Graves nhưng cũng là một trong những người thúc đẩy tên gọi Pessac-Léognan ra đời năm 1987.

Qua nhiều năm, ông đã truyền lại di sản gia đình này và bí quyết của mình cho các con của mình, Eric, Christine và Philibert Perrin. Hôm nay, họ là những người đã cầm lên ngọn đuốc. Gia đình đang phát triển vào năm 2019, các con trai lớn của Eric tham gia vào các nhóm làm việc.

Château Carbonnieux nằm ở Léognan, trung tâm của tên gọi Pessac-Léognan, không xa Bordeaux. Tên gọi này được tạo ra vào năm 1987 và nó xuất phát từ vùng Graves bao gồm 10 thành phố tự trị (Pessac, Léognan, Cadaujac, Canéjan, Gradignan, Martillac, Mérignac, Saint-Médard-d'Eyrans, Talence và Villenave-d'Ornon). Trải dài khoảng 1600 ha (80% giống nho đỏ 20% giống nho trắng), nó bao gồm 70 lâu đài rượu vang, bao gồm 14 Cru Classes được phân loại.

Château Carbonnieux là một trong 6 lâu đài trong số 9000 lâu đài của vùng Bordeaux, đã nổi bật với danh hiệu tăng trưởng được phân loại cho cả rượu vang trắng và vang đỏ của họ.