Canard-Duchene

Canard-Duchene

Canard Duchene là một nhà sản xuất rượu Champagne được thành lập vào năm 1868 bởi Victor Canard và Léonie Duchêne, những người người xuất thân từ gia đình có truyền thống trồng nho.   Năm 1890, co... Xem thêm »

Canard Duchene

Canard Duchene là một nhà sản xuất rượu Champagne được thành lập vào năm 1868 bởi Victor Canard và Léonie Duchêne, những người người xuất thân từ gia đình có truyền thống trồng nho.  

Năm 1890, con trai của họ, Edmond Canard lên điều hành. Với nhiệt huyết tuổi trẻ, sự táo bạo và niềm đam mê đối với rượu rượu Champagne, ông đã đưa Canard-Duchêne đã trở thành loại rượu sâm banh nổi tiếng ra quốc tế, đặc biệt là một trong những loại rượu Champagne được cung cấp cho triều đình của Sa hoàng Nicholas II.

Sau khi Edmond ký hợp đồng trở thành nhà cung cấp rượu Champagne chính thức cho vua Romanov, Canard-Duchêne đã sử dụng quốc huy của Hoàng gia Nga như một phần biểu tượng của mình.  Con đại bàng hai đầu, nó đã trở thành biểu tượng ghi vào lịch sử và là một trong những biểu tượng lâu đời nhất về mặt quyền lực của hoàng đế đối với cả nhà nước và nhà thờ, có từ thời Byzantine. 

Năm 1978, Canard-Duchêne đã hợp tác với Veuve Clicquot và sau đó gia nhập tập đoàn LVMH.