Campari

Campari được thành lập 1860 bởi Gaspare Campari ở Novara Ý.

Năm 1904,  nhà máy sản xuất đầu tiên của Campari được mở tại Sesto San Giovanni gần Milan, Ý.Dưới sự chỉ đạo của Davide Campari, con trai của Gaspare, công ty bắt đầu xuất khẩu đồ uống, đầu tiên ở trung tâm vùng Riviera của Pháp, sau đó ra các nước khác. 

Campari thường được sử dụng để pha chế các loại cocktail và thường được phục vụ với nước soda hoặc nước cam quýt boặc nước bưởi hồng. Nó được sản xuất bởi Davide Campari Group, một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Ý.

Campari là một thành phần thiết yếu trong loại cocktail Negroni, Garibaldi, Americano, và spritz (một loại rượu khai vị phổ biến ở miền bắc nước Ý).

Tại thị trường Ý, Campari pha với nước soda được bán trong các chai riêng lẻ với tên gọi Campari Soda (10% cồn theo thể tích). Campari Soda được đóng gói trong một chai đặc biệt được thiết kế bởi Fortunato Depero vào năm 1932.

Thương hiệu Campari hiện đã được phân phối trên 190 quốc gia. Campari là thương hiệu đã đăng ký của Davide Campari Milano SPA là một phần của Gruppo CamPari.

Giải thưởng người say mê rượu đã đánh giá Campari nhiều lần cho 89/100 điểm vào năm 2007.

Hiển thị 1 - 1 của 1