709
07 Tháng Ba 2024

Bushmills Hill Street Edition 36 năm được phát hành với giá 5.000 bảng Anh

Rượu whisky Ailen Bushmills đã phát hành một loại rượu whisky 36 năm, Bushmills Hill Street Edition có giá £5.000 (6.330 USD).

Được sản xuất giới hạn chỉ với 208 chai, loại rượu whisky này được sản xuất dành riêng cho cửa hàng rượu whisky Belfast The Friend at Hand ở Hill Street. Nó đánh dấu loại là rượu whisky Bushmills lâu đời và hiếm nhất của nhà này được ra mắt ở Châu Âu.

Được chưng cất vào năm 1986, chai rượu whisky này được ủ trong thùng rượu vào tháng 3 năm 1986. Nó được đóng chai ở mức nồng độ cồn 48% ABV.

Alex Thomas, Master blender của Bushmills cho biết: Trong mỗi chai Bushmills, chúng tôi thật tôn vinh những gì đã đi qua cũng như niềm đam mê và sư kiên trì để tạo nên loại rượu single malt chất lượng. Tôi cũng rất hân hạnh khi mang loại rượu đặc biệt trở lại Belfast, đến trụ sở cũ của Bushmill trên phố Hill vào một thời điểm vô cùng quan trọng của thương hiệu.


Bushmills Hill Street Edition mang đến thơm của mật ong, quả mọng chín cùng nốt hương gia vị và hương gỗ mềm mại. Hương vị rượu đến từ quả mơ, mận, nho khô và quả sung, tạo nên hương vị của gỗ sồi nướng, sô cô la đen và hạnh nhân nướng. Ngoài ra còn có một chút quế và đinh hương.

Vào tháng 4 năm ngoái, thương hiệu rượu whisky này đã khai trương Nhà máy chưng cất Causeway trị giá 37 triệu bảng Anh (46 triệu USD), tăng hơn gấp đôi sản lượng sản xuất.

Nguồn: thespiritsbusiness