546
13 Tháng Chín 2023

Bushmill phát hành dòng sản phẩm The World Wood Series

Bushmill đã cho phát hành hai sản phẩm single malt Irish whisky thuộc dòng The World Wood Series dành cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu (GTR). 

Dòng World Wood Series sẽ ra mắt vào tháng 9 và sẽ có mặt tại các cửa hàng miễn thuế trên khắp Châu Á Thái Bình Dương cũng như sân bay Dublin. 

Dòng Bushmill Single malt Irish whisky 15 năm được ủ trong thùng gỗ sồi ex-Bourbon và second-fill American, với hương thơm của gỗ sồi nướng, caramel, vani và chút hương hạt phỉ.  

Bushmill single malt Irish whisky 21 năm được ủ trong thùng Bourbon và Oloroso Sherry butts trong 18 năm trước khi ủ hoàn thiện trong thùng First-fill Sicilian Marsala wine cask thêm 3 năm nữa.

Theo thương hiệu cho biết các thùng dùng để ủ loại rượu này đã từng ủ rượu Marsala Fine Ambra Semisecco DOC, sau đó được đốt nướng nhẹ nhằm mang lại hương vị trái cây nhẹ nhàng cùng hương thơm của đường nâu caramen, gỗ sồi nướng đan xen với vị kẹo và vani. 


Alex Thomas, Master blender của Bushmills chia sẻ: "Chúng tôi đã tìm kiếm khắp nơi trên thế giới những thùng rượu phù hợp cho việc ủ rượu từ Bắc Ireland - Jerez ở Tây Ban Nha, Kentucky ở Hoa Kỳ và Marsala ở Sicily." 

Cả hai loai whisky whisky này đều được đóng chai ở nồng độ cồn 46%ABV. Chai 15 có mức giá bán lẻ 90 đô la và chai 21 có giá 265 đô la. 

Nguồn: thespiritsbusiness