Bundaberg

Bundaberg

Bundaberg Rum, thường được gọi là Bundy, là một loại rượu rum đen được sản xuất tại Bundaberg East, Queensland, Australia, bởi công ty chưng cất Bundaberg. Năm 2010, công ty cất trữ Bundaberg đã đư... Xem thêm »

Bundaberg

Bundaberg Rum, thường được gọi là Bundy, là một loại rượu rum đen được sản xuất tại Bundaberg East, Queensland, Australia, bởi công ty chưng cất Bundaberg. Năm 2010, công ty cất trữ Bundaberg đã được vinh danh vào Đại sảnh Danh vọng của các nhà lãnh đạo Doanh nghiệp Queensland.

Công ty chưng cất Bundaberg bắt đầu hoạt động vào năm 1888 và rượu Rum Bundaberg lần đầu tiên được sản xuất vào năm 1889. Việc ngưng sản xuất từ năm 1907 đến năm 1914, và từ năm 1936 đến năm 1939, sau hỏa hoạn , thứ hai làm rượu Rum từ nhà máy tràn vào Sông Burnett gần đó.

Năm 1961, công ty đã giới thiệu con gấu Bắc Cực như một sự lựa chọn linh vật của mình, với ý nghĩa rằng rượu Rum có thể xua đuổi cái lạnh nhất.

Năm 2000, công ty Bundaberg Rum và nhà máy chưng cất đã bán cho công ty Diageo của Anh. Vào năm 2014, Diageo quyết định chuyển đổi hoạt động đóng chai của Bundaberg Rum đến vùng ngoại ô Huntingwood và Sydney.

Bundaberg Rum đã được đánh giá cao với nhiều giải thưởng. Năm 2011, rượu Rum tổng hợp của Bundaberg Rum's Master Distillers đã được tung ra thị trường, với ba bản phát hành đầu tiên, 10 Year Old, Port Barrel và Golden Reserve, đã được giải thưởng trên toàn thế giới.


Hiển thị 1 - 1 của 1