Champagne-Bollinger

Champagne-Bollinger

Vào năm 1829, Champagne Bollinger thành lập... Xem thêm »

Bollinger

Vào năm 1829, Champagne Bollinger thành lập. Ngôi nhà có tên ban đầu là Renaudin-Bollinger & Cie, nó đã trải qua nhiều thế hệ của gia đình Bollinger cho đến năm 2008 khi lần đầu tiên trong lịch sử. Champagne Bollinger vẫn thuộc sở hữu độc lập của Société Jacques Bollinger.

Champagne Bollinger đã giới thiệu một phong cách bánh mì ngon, khô, dễ nhận biết ngay lập tức mà những người sành rượu trên toàn cầu đã thèm muốn kể từ đó. Sáu thế hệ của gia đình Bollinger đã duy trì phong cách thương hiệu đó và Bollinger là một trong những ngôi nhà Grande Marque hiếm hoi được sở hữu, kiểm soát và quản lý bởi cùng một gia đình kể từ khi nó được thành lập.

Với 399 mẫu vườn nho nằm trong các làng Grands Crus và Premiers Crus tốt nhất, Bollinger dựa vào tài sản riêng của mình để đáp ứng gần 2/3 nhu cầu nho của mình, bao gồm cả Pinot Noir mang đến cho rượu Champagne sự tròn trịa và sang trọng đặc biệt. Bollinger là một trong số ít nhà sản xuất có thể kiểm soát chất lượng nguồn cung cấp nho của mình một cách cẩn thận.

Bollinger nổi tiếng với các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Nó tuân thủ các phương pháp truyền thống, bao gồm cả việc lên men từng loại rượu marc và cru.

Bollinger có rất nhiều thùng có niên đại từ năm 1903. Phần lớn được mua từ một nghệ nhân người Pháp ở độ tuổi ba năm và được duy trì bởi một người trong nhà cho đến năm 30. Điều này cho phép sự chỉnh chu về kiểu dáng và hương vị tổng hợp điển hình của Bollinger.

Các thành viên của Hoàng gia Anh là một trong những người đầu tiên chấp nhận sản phẩm không thể nhầm lẫn của Bollinger, và Nữ hoàng Victoria đã phong Bollinger trở thành người cung cấp độc quyền bởi Royal Warrant vào năm 1884. Bên cạnh hoàng gia, những người sùng đạo trung thành còn bao gồm các nguyên thủ quốc gia, những người nổi tiếng và thậm chí cả những nhân vật tiểu thuyết nổi tiếng : Điệp viên 007, James Bond, yêu thích Champagne Bollinger độc quyền.