281
29 Tháng Sáu 2022

Bộ sưu tập Macallan M

Macallan đã cho phát hành bộ sựu tập Macallan M, một loạt các chai Single malt thuộc phiên bản giới hạn được ra mắt nhằm kỉ niệm Six Pillars của thương hiệu. 


Six Pillars là nền tảng tạo nên các loại rượu Macallan đặc biệt, bao gồm: Nhà chưng cất, Nồi chưng cất độc đáo, chắc lọc tinh túy, các thùng gỗ sồi thượng hạng, màu sắc tự nhiên và danh tiếng vô song. 

Bộ sự tập Macallan M thể hiện màu sắc độc đáo và phản ánh những cảm xúc của thương hiệu. Ba biểu hiện đầu tiên là phiên bản năm 2022 của M, M Black và M Copper là phiên bản mới, nhằm tôn vinh những nồi chưng cất đồng độc được sử dụng bởi Macallan kể từ khi thành lập vào năm 1824.  

1. The Macallan M 2022 Release


Macallan M thể hiện màu sắc tự nhiên, kết quả của sự cam kết từ Macallan về tay nghề thủ công và sự tận tâm trong việc sử dụng những gì tốt nhất, 100% thành phần tự nhiên và thùng gỗ sồi Sherry dày dặn. Một loại rượu mạnh mang tính biểu tượng hiếm có, một phần nhỏ được trưởng thành trong các thùng được chọn lọc thủ công và được đóng chai trong bình pha lê Lalique, được chế tác thủ công thể hiện màu hổ phách đậm đà tự nhiên của rượu whisky. M thể hiện đặc tính của gia vị Sherry, hương vị phong phú với vị của sô cô la, trái cây khô và gia vị.

2. The Macallan M Black 2022 Release


M Black đại diện cho sự cống hiến của Macallan đối với Mastery và niềm tin vào tay nghề thủ công của họ. Sử dụng những thùng gỗ Sherry màu đen dày dặn để ủ rượu whisky than bùn đã được lựa chọn tỉ mỉ bởi Đội ngũ Whisky Mastery để tạo nên sự độc đáo cho phiên bản này. Chiêc bình pha lê Lalique được làm thủ công phản ánh vị khói than bùn trong rượu whisky và sự tự tin của các nhà sản xuất rượu whisky Macallan khi họ kết hợp các nốt hương Macallan cổ điển với rượu whisky than bùn. Phiên bản này mang đến vị khói tinh tế, màu sắc tự nhiên của màu vàng rực rỡ và cân bằng tính chất cổ điển của Macallan với vị khói tuyệt vời.

3. The Macallan M Copper 2022 Release


M Copper phản ánh đến nồi chưng cất độc đáo, đặc điểm nổi bật của quá trình chưng cất Macallan. Chúng đại diện cho một thời điểm quan trọng trong lịch sử trong việc sản xuất rượu whisky, khi hầu hết đều chuyển sang các nồi chưng cất lớn hơn, sản xuất cao hơn, Macallan tập trung vào chất lượng, hình dạng và kích thước đặc biệt để làm mới các loại rượu mạnh, tạo ra đặc tính phong phú và mạnh mẽ. 

Với màu vàng tự nhiên, M Copper thể hiện sự sống động và thanh tao, hương vị được tạo ra từ quá trình chưng cất. Lớp bơ bao phủ vòm miệng, bùng nổ với hương trái cây và một chút hương vị mạch nha.

Bộ sưu tập M là minh chứng cho sự bảo vệ và tâm huyết qua từng thế hệ. Điều này được thể hiện rõ trong bình rượu whisky, được thiết kế bởi Fabien Baron, những người có tầm nhìn khi kết hợp tính thẩm mỹ và tính nghệ thuật thương mại ở dạng tốt nhất. 

Đối với mỗi Decanter 70cl, Bản phát hành Macallan M 2022 có giá niêm yết là $6,750/ £5,000. Macallan MBlack 2022 có giá niêm yết là $7,600/ £5,700 và Macallan M Copper 2022 có giá niêm yết là $8,500/ £6,250.

Bộ sưu tập Macallan M sẽ có mặt trên toàn thế giới ở cả thị trường bán lẻ trong nước và du lịch, bao gồm The Macallan Estate, The Macallan Airpot Boutiques, một số khách sạn, quán bar sang trọng và các nhà bán lẻ cao cấp trên khắp thể giới từ ngày 20/6/2022. 

Nguồn: whiskyintelligence.com