Bistrot des Arts Cabernet Sauvignon

750 ml / 13,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Bộ sưu tập Bistrot des Arts là sự tôn vinh các quán bistro mang tính biểu tượng của Paris, biểu tượng của thủ đô và những điểm vui chơi mà người Paris thường gặp nhau để thưởng thức rượu. Trong thời kỳ Belle Epoque, đó cũng là nơi thường xuyên lui tới của các nghệ sĩ, chính tại các bistro này chính là nguồn cảm hứng cho một số tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất. 

Đây cũng là một nguồn cảm hứng của hàng loạt Bistrot Des Arts. Thông qua các loại rượu vang khác nhau, nó thể hiện sự gần gũi và "Nghệ thuật sống" của Pháp. Bistrot des Arts là Vins du Pays d'Oc từ các vùng lãnh thổ được lựa chọn đặc biệt. Chúng thể hiện đặc tính điển hình của các loại rượu vang từ miền Nam nước Pháp: tinh tế và tươi mát.

Rượu vang đỏ Bistrot des Arts Cabernet Sauvignon, được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon, Pháp. Rượu có màu đỏ thẫm với hương thơm nồng  của trái cây chín đỏ và đen từ anh đào và lý chua đen. Mềm mại với hương vị trái cây khi bắt đầu, sau đó dần đậm đà trong vòm miệng, cân bằng bởi vị tannin mượt mà. Kết thúc với một chút gia vị. 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào