Vina Bisquertt

Vina Bisquertt

Bisquertt được thành lập vào năm 1978 bởi Osvaldo Bisquertt và Soledad Urrutia. Viña Bisquertt là nhà sản xuất rượu vang ở thung lũng Colchagua, một trong những thung lũng làm rượu vang nổi tiếng ở... Xem thêm »

Bisquertt

Bisquertt được thành lập vào năm 1978 bởi Osvaldo Bisquertt và Soledad Urrutia. Viña Bisquertt là nhà sản xuất rượu vang ở thung lũng Colchagua, một trong những thung lũng làm rượu vang nổi tiếng ở Chile. 

Vào đầu những năm 1980, Bisquertt bắt đầu xuất khẩu rượu vang của mình ra khắp thế giới, với sự mở rộng lớn sang Hoa Kỳ. Đồng thời, họ cũng bắt đầu phát triển thương hiệu La Joya mang tính biểu tượng, như một biểu tượng của sự đổi mới, đồng thời đã được công nhận với nhiều sự khác biệt ở cả Chile và quốc tế.

Năm 2000, họ đã trồng những vườn nho đầu tiên ở vùng Marchigüe của thung lũng Colchagua. Những nỗ lực này đã được công nhận vào năm 2002, khi La Joya Merlot năm 2000 được đánh giá là “The Best Merlot” trong cuộc thi “ International Wine Challenge in London”

Vào năm 2007, Osvaldo Bisquertt và Soledad Urrutia đã chuyển giao việc quản lý nhà máy rượu cho con cái của họ, Sebastian Bisquertt đã tiến hành tái tổ chức để tập trung vào sản xuất và quảng bá các loại rượu vang cao cấp.

Osvaldo Bisquertt qua đời vào năm 2010 và Viña Bisquertt đã cho ra mắt dòng vang với chất lượng tốt nhất, Tralca, để vinh danh ông.

Năm 2014, tạp chí Wine Spectator đã đưa La Joya Syrah 2012 vào danh sách 100 loại rượu vang hàng đầu thế giới. Ngày nay Vina Bisquertt đã có mặt ở 30 quốc gia và sẽ phấn đấu để trở thành thương hiệu toàn cầu vào năm 2025.