Bia Peroni

330 ml / 5,1%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thẻ từ khóa

Thông tin

 • Phân loại:

  Bia

 • Dung tích:

  330ml

 • Độ mạnh:

  5.1%

 • Quy cách:

  24chai/thùng giấy

Chi tiết

Bia chai Peroni Nastro Azzurro - Được tạo ra đồng thời với một sự tinh tế và chú ý đến từng chi tiết qua ba thế hệ nhà sản xuất bia bậc thầy từ năm 1963, Peroni Nastro Azzurro chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, bao gồm ngô Nostrano dell’Isola độc quyền của chúng tôi. Điều này mang lại sự sắc nét và bia sảng khoái với sự cân bằng tinh tế của vị đắng, cam quýt và cay thơm đặc trưng, kết hợp với một kết thúc nhanh chóng và sạch sẽ. Peroni Nastro Azzurro là một loại bia có thể thay thế vị trí của nó cùng với các loại bia khác của Ý biểu tượng phong cách và ngày nay là loại bia Ý cao cấp số 1 được yêu thích trong hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. 

Thành phần:

Mạch nha: Giống lúa mạch 2 hàng châu Âu .

Hoa bia: Hoa bia thơm quý phái Châu Âu .

Ngô: Loại ngô quý của Ý, trong đó 40% là loại Nostrano Dell’Isola (một loại được trồng dành riêng cho Peroni Nastro Azzurro ở miền Bắc nước Ý) .

Nguồn nước: Tinh khiết, ‘nước mềm’, ít cacbonat .

Hương vị:

Một loại bia mát lạnh và sảng khoái với một đặc trưng không thể nhầm lẫn và một chút hương vị Ý phong cách: được thiết kế với khẩu vị Địa Trung Hải. Peroni Nastro Azzurro cung cấp một sự cân bằng tinh tế của vị đắng, và hương cam quýt và cay,  kết hợp với một kết thúc nhanh chóng và sạch sẽ đáng ngạc nhiên.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào