Bia Corona Extra

355 ml / 4,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

 • Dung tích:

  355ml

 • Độ mạnh:

  4.5%

 • Phân loại:

  Bia

 • Quy cách:

  24chai/thùng giấy

 • Xuất xứ:

  Mexico

Chi tiết

Bia chai Corona Extra, tên gọi Corona trong tiếng la tinh có nghĩa là 'Vương Miện".

Xuất xứ: Mexico
Dung tích: 355ml
Nồng Độ:  4,5%
Quy cách: 24 chai/1 thùng

Bia Corona extra, Thương hiệu thuộc sở hữu của Grupo Modelo và là bia Mexico bán chạy nhất. Đã có mặt tại hơn 159 quốc gia và là một trong những loại bia đạt doanh số nhất trên toàn thế giới. Biac Corona đến Việt Nam vào năm 1994 và nhanh chóng tạo được vị trí là bia nhập khẩu số 1 tại Việt Nam.

Màu sắc không thể nhầm lẫn. Một loại hương vị đặc trưng.
Hương vị tuyệt vời của sự thư giãn.
Tất cả hội tụ trong một chai với diểu dáng dễ nhận biết nhất trên thế giới.
Điều đáng nói đó là uống Corona khác hẳn với uống bất kỳ loại bia khác. Không có gì khác để tạo nên một cá tính như vậy. Không có gì khác để việc trò chuyện giữa bạn bè trở nên suôn sẻ như thế. Không có gì có cơ hội mang lại một năng lượng tự nhiên như Corona.
Và điều đó đã hiện hữu kể từ khi chúng tôi bắt đầu ủ loại bia này vào năm 1925.
Ngay từ đầu, Corona đã kết nối mọi người đến với nhau, người lạ trở thành bạn bè, và những người bạn cũ trở nên gần gũi hơn. Bởi vì Corona là không đơn giản chỉ là một loại bia. Nó đại diện cho một triết lý sống trong thời điểm đó đã được chấp nhận trên toàn thế giới.
Chúng tôi luôn cố gắng làm mọi thứ trở nên đơn giản. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo nên loại bia Corona thật dễ uống. Bởi thế chúng tôi sử dụng một loại chai trong suốt dễ nhìn thấu. Vì khi bạn dùng các thành phần tốt nhất, bạn không việc gì phải che giấu chúng.
Kết quả là có những loại bia ra đời trước Corona. Họ cố gắng để sao chép nó, hoặc trông giống như nó, nhưng bản gốc chỉ có một, đó chính là Corona.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào