185
13 Tháng Năm 2022

Benriach cho ra mắt phiên bản thứ hai của Single malt

Nhà máy chưng cất Speyside Benariach đã phát  phiên bản thứ hai của loại Single malt làm hoàn toàn từ lúa mạch. 


Phiên bản đầu tiên của Benriach Malting Season được phát hành vào tháng 8 năm 2021, đây là lần đóng chai đầu tiên thuộc loại hình này từ nhà máy chưng cất của Brown-Forman trong một thế kỷ.

Phiên bản mới này được làm từ lúa mạch Concerto, được chọn bởi bậc thầy pha trộn Rachel Barrie vì hương vị ngũ cốc của nó. Rượu được ủ trong 30 thùng Bourbon đầu tiên. Tất cả đều được chưng cất vào ngày 20 tháng 11 năm 2013.

Stewart Buchanan, đại sự thương hiệu toàn cầu tại Benriach, cho biết: " Được truyền từ các maltster qua nhiều thế hệ, quy trình ủ mạch nha có kinh nghiệm lâu năm giữ lại một phần truyền thống của quy trình rượu whisky nhằm thể hiện sự tôn trọng đối với đóng góp sáng tạo trong làm rượu whisky của Benariach. 

Mỗi phiên bản mới của mùa mạch nha sẽ được lựa chọn cẩn thận các loại lúa mạch, cách đóng chai, đổi mới việc đóng chai mỗi năm tạo nên những nét đặc trưng riêng của chính nó.

Chất lỏng thu được có vị ngọt từ mạch nha và đường mạch nha, quýt và sô cô la trắng. Vòm miệng dẫn đến hương vị của tổ ong, cùng với cam, quýt và táo, hậu vị với hương của trái cây, mạch nha và kem vani.

Loại Single malt có sẵn độc quyền từ trung tâm du khách Benariach ở Elgin, trước khi bán trên khắp thị trường toàn cầu, bao gồm cả Hoa Kỳ từ tháng 6 năm 2022. Phiên bản thứ hai được đóng chai ở 48,9% ABV và có giá RRP £ 99 (US $ 122) ở Anh.

Nguồn: thespiritsbusiness.com