Bella glos

Bella glos

Belle Glos được biết đến là nhà sản xuất rượu vang Pinot Noir nổi tiếng từ vùng trồng nho ven biển lớn nhất nước California - Mỹ. Chủ sở hữu đồng thời là người làm rượu winemaker – Joe Wagner đã... Xem thêm »

Belle Glos

Belle Glos được biết đến là nhà sản xuất rượu vang Pinot Noir nổi tiếng từ vùng trồng nho ven biển lớn nhất nước California - Mỹ. Chủ sở hữu đồng thời là người làm rượu winemaker – Joe Wagner đã chọn cái tên Belle Glos  để tôn vinh ông nội Lorna Belle Glos Wagner – người đồng sáng lập ra vườn nho Caymus. Đây là người đã truyền cảm hứng cho Joseph và tình yêu đặc biệt với nho Pinot Noir.

Dòng rượu vang cao cấp Belle Glos Pinot Noir được sản xuất từ những khu vực trồng nho hàng đầu tại California. Gia đình Wagner đã sử dụng nho Pinot Noir được trồng tại vùng thung lũng Napa Valley từ năm 1972 đến tận năm 1990.

Tại đây, những chai vang mang đến những hương vị đặc trưng của giống nho sẫm màu này. Tuy nhiên họ vẫn khao khát tìm kiếm hương vị mới mẻ hơn và họ đã bắt đầu trồng nho tại những địa điểm mới. Những vùng đất khí hậu mát mẻ, ven biển để trồng nho thanh nhã, tinh tế này.