Beefeater

Beefeater

Rượu Beefeater Gin là một trong những thương hiệu rượu Gin hàng đầu trên thế giới. Được phát triển bởi James Burrough, một dược sĩ, vào năm 1820. Quy trình chưng cất của Beefeater vẫn giữ được nhữn... Xem thêm »

Rượu Beefeater Gin là một trong những thương hiệu rượu Gin hàng đầu trên thế giới. Được phát triển bởi James Burrough, một dược sĩ, vào năm 1820. Quy trình chưng cất của Beefeater vẫn giữ được những giá trị truyền thống cho đến ngày nay. Những công thức chưng cất rượu đã giúp Beefeater trở nên nổi tiếng được lưu trữ rất kỹ, và chỉ có giám đốc và chuyên gia pha chế mới có thể tiếp cận được.

Lịch sử của Beefeater có thể bắt nguồn từ năm 1862, khi James Burrough mua nhà máy chưng cất Chelsea ở Cale Street từ Rectifier & Compounder, John Taylor, với số tiền 400 bảng Anh và bắt đầu sản xuất rượu Gin theo phong cách riêng của mình vào năm 1863. Lúc đầu, nhà máy chưng cất sản xuất rượu mùi do chủ sở hữu trước đó làm, tiếp tục tạo dựng danh tiếng và mở rộng khách hàng tiềm năng. 

Vào năm 1876, danh mục rượu Gin ngày càng tăng với các thương hiệu như Ye Old Chelsea và James Burrough London Dry, cũng như phong cách Old Tom. Bằng việc thử nghiệm, sáng tạo và sử dụng các quy trình mới, ông đã phát hiện ra rằng việc pha trộn một công thức thực vật cụ thể sẽ tạo ra một loại rượu Gin đậm đà, nhiều hương vị, mà ông đặt tên là Beefeater Gin.

Sau thành công của rượu Gin, nó nhanh chóng trở thành sản phẩm hàng đầu của Công ty James Burrough. Cuốn sách công thức gốc của Beefeater xuất bản năm 1895, đề cập đến chín loại thực vật cần thiết (cây bách xù, rễ bạch chỉ, hạt bạch chỉ, hạt rau mùi, cam thảo, hạnh nhân, rễ cây diên vĩ, cam seville và vỏ chanh) để tạo ra hương vị đậm đà và mạnh mẽ rất khác biệt trong rượu Gin này.

Rượu Gin thuộc sở hữu của Công ty James Burrough cho đến năm 1987, công ty đã được Pernod Ricard mua lại.