Beaumont Des Crayeres

Beaumont Des Crayeres

Beaumont des Crayères ra đời vào năm 1955 từ mong muốn của một nhóm những người trồng nho từ làng Mardeuil, gần Épernay, hợp tác để nâng cao vườn nho của họ thông qua việc sản xuất rượu cuvée... Xem thêm »

Beaumont Des Crayeres

Beaumont des Crayères ra đời vào năm 1955 từ mong muốn của một nhóm những người trồng nho từ làng Mardeuil, gần Épernay, hợp tác để nâng cao vườn nho của họ thông qua việc sản xuất rượu cuvées đại diện cho các giống nho và vị trí địa lý.

Thung lũng Marne, ở trung tâm của Champagne, trên một vườn nho trên sườn đồi hướng về phía đông bắc, được đặc trưng bởi lớp đất đá phấn và nổi tiếng với các loại pinots.

Từ vụ thu hoạch chung đầu tiên của họ vào năm 1958, những người sáng lập đã ngay lập tức tạo ra thương hiệu “Beaumont des Crayères” để đưa ra thị trường rượu vang của họ, họ đảm nhận tất cả các công đoạn sản xuất, từ ép đến xả và đóng gói.

Beaumont des Crayères một trong những mảnh đất lâu đời nhất của vườn nho, với diện tích 86 ha ngày nay. Trong 3 thế hệ nay, Ngôi nhà của những người trồng nho này đã trồng 60% Pinot Meunier, 25% Chardonnay và 15% Pinot Noir. Nó sản xuất khoảng 500.000 chai, 80% trong số đó được xuất khẩu sang gần 25 quốc gia trên thế giới

Hàng năm cuvées của Beaumont des Crayères được khen thưởng trong các cuộc thi quốc tế.