Champagne-Beau Joie

Champagne-Beau Joie

Beau Joie là rượu Champagne thượng hạng được sản xuất bởi Bertrand Senecourt, nổi tiếng với việc sản xuất ra chai Champagnes Charles Ellner. Champagne được phối trộn từ 30% Pinot Noir, 30% Char... Xem thêm »

Beau Joie

Beau Joie là rượu Champagne thượng hạng được sản xuất bởi Bertrand Senecourt, nổi tiếng với việc sản xuất ra chai Champagnes Charles Ellner. Champagne được phối trộn từ 30% Pinot Noir, 30% Chardonnay, 40% Pinot Meunier. 

Beau Joie là một loại Champagne mới với hình ảnh độc đáo. Được bọc trong một bộ áo giáp 100% bằng đồng, Beau Joie vừa đẹp vừa thân thiện với môi trường. Món quà hoặc phần tiệc hoàn hảo. Lấy cảm hứng từ bộ áo giáp mà các hiệp sĩ mặc để bảo vệ Vương quốc Pháp và những mái nhà bằng đồng của Paris.

Rượu Champagne duy nhất có sự đổi mới thiết kế bộ đồ giáp bằng đồng làm thủ công đóng vai trò như tay cầm để rót, tay cầm bằng cao su trong miệng chai, mỗi SKU có một thiết kế được cấp bằng sáng chế “bộ áo giáp” khác nhau. The Estate nằm ở Epernay, trung tâm của vùng Champagne, và được thành lập vào năm 1972 bởi Charles Ellner, một tay câu chuyên nghiệp, người đã mua vườn nho của riêng mình ở cạnh đó và làm rượu sâm banh sản xuất nhỏ cho một nhóm khách hàng nhỏ nhưng tận tâm.

Charles Ellner đã phát triển trở thành một thương hiệu được đánh giá cao trên toàn thế giới. Dưới sự quản lý của thế hệ thứ tư, điền trang hiện có hơn 54 ha vườn nho, chủ yếu ở vùng Valle de la Marne và Sézanne, chỉ sản xuất khoảng 1.000.000 chai mỗi năm với phong cách, hương vị riêng và sự nhất quán về chất lượng. 


 

Hiển thị 1 - 3 của 3