767
06 Tháng Năm 2024

Beam Suntory chính thức đổi tên thương hiệu

Beam Suntory hiện đã đổi tên thành Suntory Global Spirits - sự thay đổi này đánh dấu sự đổi mới của thương hiệu, 10 năm kể từ khi được Suntory Holdings mua lại.

                                                     

Công ty cho biết việc đổi tên thương hiệu phản ánh “10 năm tăng trưởng bền vững, có lợi nhuận” đã giúp công ty mở rộng từ một công ty trị giá 2,5 tỷ USD thành một tập đoàn lớn trị giá 5,5 tỷ USD. Có trụ sở chính tại Thành phố New York, Suntory Global Spirits là công ty con của Suntory Holdings Limited của Nhật Bản và hiện có khoảng 6.000 nhân viên.

Ngoài tên, các khía cạnh khác của việc đổi thương hiệu bao gồm trang web mới và nhận dạng hình ảnh.

Greg Hughes, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Suntory Global Spirits, cho biết: “Suntory Global Spirits thể hiện vai trò dẫn đầu toàn cầu và vị thế cao cấp của chúng tôi trên thị trường, đồng thời cho phép chúng tôi xây dựng dựa trên sự nhận diện thương hiệu mạnh mẽ và tích cực mà Suntory có được trên toàn thế giới.

“Sự cống hiến mà Giám đốc điều hành Suntory Tak Niinami và Suntory Holdings đã thể hiện trong việc thúc đẩy văn hóa và tăng trưởng kinh doanh của chúng tôi - đồng thời bảo tồn di sản của nghề thủ công và sự tương tác giữa các truyền thống được thể hiện trong các thương hiệu từ Jim Beam đến Laphroaig và Maker's Mark đến Yamazaki. Trở thành Suntory Global Spirits là bước tiếp theo trong quá trình phát triển của chúng tôi.”

Hy vọng của việc đổi mới tên thương hiệu sẽ nâng cao giá trị trên toàn cầu và ưu tiên các sản phẩm rượu whisky Mỹ, rượu mạnh Nhật Bản, Scotch, Tequila và đồ uống sẵn (RTD), đồng thời mang lại sự linh hoạt cho sự phát triển trong tương lai.

Tak Niinami, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Suntory Holdings, đồng thời là chủ tịch điều hành hội đồng quản trị tại Suntory Global Spirits, cũng chia sẻ: Bây giờ là thời điểm thích hợp để khơi dậy niềm đam mê chung về “sự đổi mới và tính nghệ thuật” của các sản phẩm."

Niinami cho biết công ty đã trải qua một “sự chuyển đổi đáng kinh ngạc để trở thành một tổ chức thậm chí còn mạnh mẽ hơn” kể từ khi Suntory mua Beam Inc vào năm 2014. 

Suntory Global Spirits gần đây đã rời khỏi danh mục Cognac sau khi bán Courvoisier cho Tập đoàn Campari với giá 1,2 tỷ USD.

Nguồn: thedrinkbusiness