Bayanegra Cabernet Sauvignon

750 ml / 12%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ
Mua 3 tặng 1.

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Bayanegra Cabernet Sauvignon được làm từ giống nho ưa chuộng nhất Việt Nam hiện nay Cabernet Sauvignon, nho được thu hoạch từ vườn nho ở độ cao 800m so với mực nước biển nằm ở phía Đông Nam Tây Ban Nha.

Ở độ cao 800m so với mực nước biển với nhiệt độ lạnh vào mùa đông, khô vào mùa hè, ấm vào ban ngày, mát vào ban đêm. Chính điều kiện khí hậu vậy làm cho cây nho phát triển 1 cách hoàn hảo. Trái nho được tích lũy dưỡng chất và nghỉ ngơi hợp lý, nên vườn nho cho trái chất lượng tốt để làm vang.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Phối với thức ăn: Các loại thịt như vịt, thịt bò, thịt thỏ , gà xúc xích hay các món thịt nướng. Đồng thời nó cũng thích hợp cùng các loại pho mát có vị nồng.

Noel & hộp quà tết 2022

Noel & hộp quà tết 2022

Bộ sưu tập rượu tết Nhâm Dần - 2022

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Beautiful cherry red color with a clean and intense purplerim. Mature fruit aroma with mineral notes. At the palate this wine is intense, round, tasty, strong and with a long aftertaste

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào