905
08 Tháng Bảy 2024

Balvenie Collection of Curious Casks được phát hành

Balvenie đã cho phát hành dòng single cask mới cho The Balvenie Stories. Bộ sưu tập "Collection of Curious Casks" bao gồm các sản phẩm American Bourbon Barrel 14 năm tuổi và French Pineau Cask 18 năm tuổi, đã được bán tại các nhà bán lẻ. Ngoài ra, Hungarian Red Wine Cask  11 năm có bán tại các cửa hàng bán lẻ du lịch và  New Spanish Oak Cask 17 năm được bán độc quyền tại nhà máy chưng cất Balvenie.


Trọng tâm của Collection of Curious Casks là nhấn mạnh sự hợp tác và tình bạn giữa McKechnie và Paterson. Những đặc điểm độc đáo của nhà kho "The Balvenie", kết hợp với các buổi nếm thử được Paterson tuyển chọn, mang đến nguồn cảm hứng phong phú cho các lựa chọn thùng rượu của McKechnie.

Master Malt - Kelsey McKechnie cho biết: “Bộ sưu tập này là những ví dụ cho những thùng rượu Balvenie quý hiếm và số lượng giới hạn ra mắt lần đầu tiên. Được hợp tác với những người thợ thủ công tài năng như George, người đã cống hiến thời gian và kiến ​​thức chuyên môn của mình cho các thùng rượu. "

Balvenie 14YO American Bourbon Barrel


Rượu được đóng chai ở mức nồng độ cồn 47,8% ABV, những single cask được đánh số và không lọc lạnh. 

Balvenie 14YO American Bourbon Barrel sở hữu hương thơm ngọt ngào cùng nốt hương nồng nàn của kẹo bơ cứng và hương gỗ sồi hòa quyện với hương cam quýt tươi mát và mật ong. Hương vị cam rim đường và hương vị gỗ để lại một kết thúc kéo dài. 

Balvenie 18YO French Pineau Cask


Rượu được đóng chai ở mức nồng độ cồn 47,9% ABV, single cask được đánh số và không trải qua quá trình lọc lạnh. Balvenie 18YO French Pineau Cask sở hữu hương gỗ sồi ám ấp và nốt hương gia vị tinh tế cùng hương quả mọng chín. Vị rượu đậm đà bao phủ vani béo ngậy và mật ong. Lưu vị lâu ở hậu vị. 

Nguồn: whisky.com