Baileys

Được thành lập vào năm 1974, Baileys là sự pha trộn hấp dẫn giữa rượu whisky Ailen lâu năm và kem sữa Ailen thơm ngon, với một chút ca cao và vani. Được sản xuất và đóng chai độc quyền tại Ireland, Baileys được yêu thích trên khắp thế giới, được pha trên kem, hòa vào cà phê hoặc chỉ đơn giản là đổ lên đá.

Kem và rượu whisky Ailen từ các nhà máy chưng cất khác nhau được đồng nhất để tạo thành nhũ tương với sự hỗ trợ của chất nhũ hóa có chứa dầu thực vật tinh luyện. Quá trình này giúp ngăn sự phân tách của rượu và kem trong quá trình bảo quản. Baileys có công thức chiết xuất ca cao độc quyền mang lại cho Baileys đặc tính và bản chất sô cô la của nó. Số lượng các thành phần khác không được biết nhưng chúng bao gồm các loại thảo mộc và đường.

Theo nhà sản xuất, không cần chất bảo quản vì thành phần cồn có tác dụng bảo quản kem. Loại kem được sử dụng trong đồ uống đến từ Glanbia, một công ty sữa của Ireland. Cơ sở ở Virginia của Glanbia ở quận Cavan sản xuất nhiều loại sữa bột và kem tươi giàu chất béo. Là nhà cung cấp kem chính cho Baileys Irish Cream Liqueurs trong hơn 30 năm. Vào những thời cao điểm, Glanbia cũng cung cấp kem từ cơ sở Ballyragget của mình ở Kilkenny. Chai rượu Baileys được sản xuất duy nhất tại Nhà máy thủy tinh Encirc ở Derrylin, Co. Fermanagh.