722
23 Tháng Ba 2024

Baileys ra mắt 30.000 chai nhôm Baileys Original Irish Cream

Diageo sắp tung ra thị trường 30.000 chai nhôm Baileys Original Irish Cream như một phần trong kế hoạch phát triển bền vững của mình.

Chai mới nặng 85 gram, nhẹ hơn 5 lần so với mẫu thủy tinh 700ml truyền thống (454g). Cổ chai  có một sợi nhựa nặng 4g và nắp là 2,5g nhôm nguyên chất.

Baileys đã nhận được Chứng nhận B Corp vào tháng 10 năm 2022, trong khi thương hiệu mẹ Diageo có kế hoạch bền vững mang tên Society 2030: Spirit of Progress.

Sarah Blake, giám đốc thương hiệu toàn cầu của Baileys,  cho biết:  “ Là thương hiệu rượu mạnh toàn cầu lớn nhất tham gia phong trào B Corp, chúng tôi tự hào thúc đẩy sự tiến bộ của mình trong cộng đồng bằng cải tiến mới nhất của mình để mang lại tác động tích cực. Mặc dù đây là một cột mốc quan trọng đối với Baileys, nhưng chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể làm được nhiều việc hơn nữa. Chúng tôi rất mong muốn được đưa ra nhiều sáng kiến ​​hơn nữa trên hành trình hướng tới các cam kết năm 2030 của mình.”

Chai này sẽ ra mắt trong tháng này trên nền tảng chương trình khách hàng thân thiết của Heinemann. Sau đó, nó sẽ có mặt từ tháng 4 tại các sân bay quốc tế Amsterdam Schiphol, Frankfurt và Copenhagen.

Nguồn: thepsiritsbusiness