Ayala

Ayala

Ayala Champagne được thành lập vào năm 1860 tại Aÿ. Ayala Champagne thuộc họ Bollinger là một trong những nhà sản xuất rượu sâm Panh lâu đời nhất.Cơ ngơi của nhà rượu sâm panh độc quyền Ayala nằm c... Xem thêm »

Ayala


Ayala Champagne được thành lập vào năm 1860 tại Aÿ. Ayala Champagne thuộc họ Bollinger là một trong những nhà sản xuất rượu sâm Panh lâu đời nhất.

Cơ ngơi của nhà rượu sâm panh độc quyền Ayala nằm cách Reims ở thị trấn Aÿ chỉ vài km về phía nam. Ý tưởng kinh doanh được khơi dậy, như thường lệ trong cuộc sống, bởi một câu chuyện tình yêu. Raphael Edmond Louis Gonzague de Ayala, con trai của một nhà ngoại giao Colombia, đã kết hôn với tình yêu của đời mình tại Aÿ, trung tâm của Champagne. Gắn bó chặt chẽ với khu vực, ông mua lại những vườn nho ở đó và thành lập ngôi nhà Ayala vào năm 1860. Sau nhiều lần thay đổi quyền sở hữu trong suốt lịch sử gần 150 năm của nó, kể từ năm 2005, Ayala thuộc về tập đoàn gia đình Bollinger, từ đó đã làm phong phú thêm sự phát triển của nó. công ty truyền thống với những xung lực mới. Nền tảng phấn khởi mà Champagne Ayala được thành lập cũng đóng một vai trò quyết định trong sự thành công của thương hiệu. Trên những ngọn đồi xung quanh Reims, Montagne de Reims và Côtes de Blancs, Pinot Noir, Pinot Meunier và Chardonnay chín trong một bộ ba hài hòa của khí hậu, đất và chăm sóc. Lớp đất mịn tạo nên cơ sở tự nhiên cho đặc tính độc đáo của rượu sâm panh. Một sự pha trộn khéo léo của cuvée đã tạo nên ấn tượng này. Ayala cũng có một mạng lưới các hầm rượu dài 3 km nằm bên dưới vườn nho từ 20 đến 25 mét trong lớp phấn, tạo điều kiện tốt nhất cho sự trưởng thành lâu dài của những cây nho này.

Vào năm 2005, gia đình Bollinger đã mua lại bất động sản xinh đẹp với ý định trả lại cho nó sức mạnh ban đầu: Đối với Champagne AYALA, một giai đoạn đổi mới bắt đầu, với việc đổi mới hoàn toàn các công cụ sản xuất và sự xuất hiện của các đội mới. Ngày nay ngôi nhà sử dụng khoảng 15 người và lưu giữ tinh thần gia đình về nguồn gốc của nó.

Độc lập và thuộc sở hữu gia đình, Ayala vẫn là viết tắt của rượu sâm panh chất lượng cao, được thưởng thức trên toàn thế giới và được biết đến với sự thanh lịch và tươi mới.


Hiển thị 1 - 2 của 2