Armand de Brignac

Armand de Brignac

Được biết đến phổ biến với cái tên “Ace of Spades”, Armand de Brignac được thành lập vào năm 1763 bởi gia đình Cattier tại một tiểu vùng của Champagne ở Montagne de Reims. Ngày nay, ngôi nhà vẫn t... Xem thêm »

Armand de Brignac

Được biết đến phổ biến với cái tên “Ace of Spades”, Armand de Brignac được thành lập vào năm 1763 bởi gia đình Cattier tại một tiểu vùng của Champagne ở Montagne de Reims. Ngày nay, ngôi nhà vẫn thuộc sở hữu độc lập và do gia đình điều hành với đội ngũ nhân viên dưới 20 người. Jean-Jacques Cattier giám sát việc sản xuất rượu của Chateau, rượu được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống. 

Hầm rượu Cattier là một trong những hầm lâu đời nhất và sâu nhất ở Champagne, với ba phong cách kiến ​​trúc được thể hiện trong các hầm: Gothic, Renaissance và Roman. Rượu sâm panh Armand de Brignac Ace of Spades được ủ trong một khu vực đặc biệt, có rãnh ở phần sâu nhất của những hầm rượu này, 119 bậc dưới lòng đất.

Ace of Spades Brut Gold là bản phát hành đầu tiên của Armand de Brignac và là chai mang tính biểu tượng nhất. Phong phú với truyền thống pha chế rượu sâm panh của thế giới lâu đời, đây là bộ ba loại rượu vang từ một số nước khủng được đánh giá cao nhất trong khu vực, tạo ra một cốc rượu thể hiện đặc tính trái cây tươi mát và độ axit rõ nét cùng kết cấu mượt mà.