Angostura

Angostura

Angostura là một nhà máy chưng cất có trụ sở tại Trinidad và Tobago được biết đến với các loại rượu đắng thơm (Angostura Bitters) được tìm thấy trong các quán bar trên toàn thế giới và đây cũng là... Xem thêm »

Angostura

Angostura là một nhà máy chưng cất có trụ sở tại Trinidad và Tobago được biết đến với các loại rượu đắng thơm (Angostura Bitters) được tìm thấy trong các quán bar trên toàn thế giới và đây cũng là một trong những nhà sản xuất rượu Rum hàng đầu của Carribean.

Công thức rượu được phát triển như một loại thuốc bổ bởi bác sĩ Johann Gottlieb Benjamin Siegert. Ông đã bắt đầu bán rượu vào năm 1824 và thành lập một nhà máy chưng cất năm 1830.

Từ năm 1850, Tiến sĩ Siegert bắt đầu xuất khẩu các loại Bitters sang Anh, Mỹ và Caribe. Đến những năm 1870, do bất ổn chính trị ở Venezuela, công việc kinh doanh của gia đình chuyển đến Trinidad, và Don Carlos Siegert (một trong ba người con trai của Johann Siegert) đã đi tiên phong trong thương hiệu này như một loại cocktail.

Sự ra đời của Angostura Orange Bitters vào năm 2007 thể hiện sự đổi mới lớn đầu tiên của công ty trong lĩnh vực kinh doanh trong hai thế kỷ. Tiếp theo là rượu mùi Amaro di Angostura vào năm 2014.