Rượu Singleton 12 năm - Tết 2020

700 ml / 40%

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu Singleton 12 năm - Trong bộ sưu tập Tết Canh Tý 2020 của hãng Diageo vừa mới công bố. Singleton of Glen Ord 12 năm - là dòng whisky Single malt với kỹ thuật chưng cất chậm, từng batch cho đặc trưng với hương vị êm dịu, đậm đà và hài hòa đến tuyệt hảo, đó là nét đặc trưng của Singleton, chỉ dành cho những ai biết tận hưởng những điều giản dị đến tuyệt vời trong cuộc sống. Một món quà thiện chí cùng những lời chúc tốt đẹp nhất cho người thân yêu của bạn.

Singleton 12 năm - Tết Canh Tý 2020 với kiểu quen thuộc của hãng cùng với hộp thiết tông màu đỏ làm cho món quà tết thêm thịnh vượng.

Thưởng thức

Thưởng thức Single Malt Whisky, là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất, theo thời gian. Nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip.

Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Phối trộn/pha Cocktail: dành cho các dòng Single malt trẻ tuổi.

Khám phá rượu hè 2021

Cùng Sành rượu khám phá những chai rượu phổ biến có hương vị tươi mát hay bùng nổ để thưởng thức vào mùa hè nhé.

Tasting Notes

 • Producer's Tasting Notes

  Appearance: Bright and clear; an intense amber.

  Nose: Winy top notes rapidly evolve into plummy fruits offset by zesty, oily orange peel. Then, rich caramel toffees, chocolate and malty biscuits.

  Body: Light to medium bodied, delightfully coating.

  Palate: Subtly coating, with a clever balance of gentle fruit tartness and gingery, rich, sweet malt. Becoming lighter and cleaner on the palate.

  Finish: A beautiful balance of lightly cleansing fruit notes and gingery toasted maltiness; a smooth texture, like good chocolate slowly melting on the tongue.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào