Rượu Johnnie Walker King George V

700 ml / 43%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Johnnie walker & Sons King George V dòng rượu dành cho những người thành đạt. Hương thơm mát cộng với vị sồi lâu năm, King George V mang vị thế của sản phẩm đứng đầu của biểu tượng người đàn ông sải bước.

Đặc biệt tạo ra để đánh dấu sự kiện Johnnie Walker được Vua George V ban tặng “Chứng Nhận Hoàng Gia” năm 1934.

Rượu Johnnie Walker KING GEORGE V là tác phẩm của những bậc thầy pha chế whisky danh tiếng nhất, 200 năm kinh nghiệm truyền thống và những loại whisky nguyên liệu hảo hạng bậc nhất. Đẳng cấp với màu xanh Blue, Johnnie Walker KING GEORGE V là dòng rượu dành cho những người thành đạt. Hương thơm mát cộng với vị sồi lâu năm, King George V mang vị thế của sản phẩm đứng đầu của biểu tượng người đàn ông sải bước.

Thưởng thức

Quy luật thưởng thức whisky quý hiếm này là uống nguyên chất (uống neat)Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip để cảm nhận sự tinh túy trong từng giọt rượu.

Johnnie Walker là cái tên quá nổi tiếng trong lãnh vực sản xuất và phân phối rượu whisky trên toàn thế giới. Có một phép tính như thế này để cho thấy sự nổi tiếng số một của thương hiệu “ông già chống gậy” trên cả thương hiệu Coca cola: nếu lấy dân số trên thế giới chia cho số lượng chai rượ...

Tasting Notes

 • Producer's Tasting Notes

  Nose: Profound smoky initial aroma followed by sweet, fresh fruit (apples, pears, bananas) malt characteristics; developing into rich dried fruit/spicy complexity (raisins, figs, cinnamon).

  Palate: Smooth with a rich, fruity sweetness. Warming with subtle flavours of sandalwood and smoke.

  Taste: Powerful, complex, rich and smooth.

  Finish: Mouthwarming and lingering rich peaty finish.

  With water: Releases new flavours, more fresh fruitiness and more smoke on the palate. 

Khách hàng đánh giá

 • Gửi nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào