Rượu Johnnie Walker Gold - hộp quà tết 2021

750 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve - hộp quà Tết Tân Sửu 2021 , hộp ly và túi xách đi kèm của hãng Diageo vừa mới công bố. Johnnie Walker Gold Label Reserve là dòng rượu được đích thân nhà pha chế trưởng Jim Beveridge chế tác từ những loại whisky hảo hạng để tạo nên một thức uống lý tưởng dành cho những tiệc đêm sôi động. Được phối trộn từ whisky mạch nha đơn trứ danh Clynelish và chưng cất bằng dòng nước từ dòng sông đầy bồi tích vàng huyền thoại. Điều này đã tạo ra một hương vị vàng - xa hoa, sang trọng, đầy đam mê - như chính tên gọi Johnnie Walker Gold Label Reserve.

Johnnie Walker Gold hộp quà tết 2021

Năm nay hãng chăm chuốt từng đường nét thiết kế và chất liệu hộp cũng như túi xách chất và sang trọng

Johnnie Walker Gold vàng hộp quà 2021

Được nhập khẩu bởi tập đoàn đồ uống lớn nhất toàn cầu, từng sản phẩm được chăm chuốt chỉnh chu

Với mẫu chai vuông tứ trụ không lẫn vào đâu được của Johnnie Walker Gold Reserve, phiên bản tết Tân Sửu 2021 hộp ly được phối với màu vàng sang trọng. Chính những điều này giúp Johnnie Walker Gold mang lại sự sang trọng cho món quà, và thịnh vượng cho năm mới.

Noel & hộp quà tết 2022

Noel & hộp quà tết 2022

Bộ sưu tập rượu tết Nhâm Dần - 2022

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Johnnie Walker Gold Label Reserve is known for its creamy smoothness. It opens with a luxurious burst of delicate nectar and gentle smokiness that develops into sweet fruits and deeper, velvety, honeyed tones before giving way to sublime, lingering whispers of smoke and oakiness in the finish. 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào